Bắc Hà Là huyện nằm ở phía đông bắc của tỉnh Lào Cai, tuy còn gặp nhiều khó khăn nhưng người dân đã quan tâm đến vấn đề vệ sinh môi trường hơn. Tỷ lệ người dân tìm kiếm dịch vụ thông hút bể phốt tại huyện Bắc Hà ngày một nhiều, đa phần dùng thiết bị thông minh để lựa chọn đơn vị ưng ý.

Lào Cai engineer nằm trong top tìm kiếm dịch vụ hút bể phốt huyện Bắc Hà

Phương thức tìm kiếm dịch vụ môi trường đã thay đổi rõ rệt, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối mạng internet là mọi người có thể chọn cho mình dịch vụ ưng ý. Lào Cai engineer đã đầu tư mạnh và lập các web quảng bá dịch vụ hút bể phốt hầm cầu tại huyện Bắc Hà, nhằm tiện hỗ trợ và cung cấp dịch vụ cho người dân.

Mỗi ngày có hàng chục lượt gọi tới công ty để yêu cầu tư vấn và xử lý hầm cầu bể phốt, đơn vị phải căng mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu người dân. Với phương châm làm phải đến nơi đến chốn, cố gắng hết mình để mang tới những dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Công ty hiện trang bị nhiều mẫu xe hút thân thiện môi trường, bơm hút và làm sạch bể phốt chóng vánh mà không gây vương vãi. Dù nhu cầu người dân có cao đến đâu, chúng tôi đều điều phối hợp lý con người và thiết bị đến công trình đúng hẹn.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai uy tín chuyên nghiệp nhất

Giá hút bể phốt tại Bắc Hà tiệm cận mức bình dân

Hiểu được những khó khăn của người dân, Lào Cai engineer luôn cải tiến thường xuyên quy trình để loại bỏ các khâu thừa thãi, giảm giá thành dịch vụ hút hầm cầu xuống mức thấp nhất có thể.

Hiện mức giá hút bể phốt tại huyện Bắc Hà được chúng tôi niêm yết ở mức thấp nhất so với các huyện, thành phố trong tỉnh Lào Cai. Mức giá hoàn toàn bình dân, chỉ từ 350k/khối là người dân có thể tiếp cận được dịch vụ chất lượng cao, làm cẩn thận và sạch sẽ.

Phân bùn bể phốt sau khi bơm lên téc chứa sẽ được chuyên chở tới nơi xử lý quy định. Với một bể gia đình chừng 4 khối, chỉ sau khoảng 30′ là mọi thứ đều xong xuôi, trả lại sinh hoạt như bình thường cho gia đình bạn.

Các dịch vụ mà Lào Cai engineer đang làm ở huyện:

  • Thông tắc bể phốt huyện Bắc Hà, thông tắc cống, toilet, rút hầm cầu bằng máy móc tiên tiến, không đục phá
  • Bơm hút chất thải bể phốt, hố ga,…Bằng xe chuyên dụng, khép kín
  • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, xây sửa bể phốt hố ga
  • Nạo vét sạch sẽ các loại cống rãnh, cống ngầm,…

Giá hút bể phốt báo chuẩn, làm cẩn thận và uy tín là những gì mà Công ty chúng tôi cam kết với khách hàng. Mọi phản ánh đều được tiếp nhận và xử lý kịp thời để người dân yên tâm khi tin dùng chúng tôi.

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922