Chúng tôi cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại huyện Mường Khương với giá tốt để tiếp cận được mọi khách hàng có thu nhập thấp đến cao. Lào Cai engineer thực hiện bơm hút hầm cầu bể phốt bằng xe chuyên dụng, ứng dụng công nghệ chân không cho chất lượng và hiệu quả cao nhất.

Là một huyện còn tương đối khó khăn, Mường Khương đang nỗ lực để không bị bỏ lại phía sau. Các nếp sinh hoạt cũ kém văn minh đang dần thay đổi nhường chỗ cho sự văn minh trỗi dậy. Việc người dân đua nhau xây sửa bể phốt hầm cầu tự hoại đang là một tiến bộ lớn ở đây.

Giá hút bể phốt tại huyện Mường Khương bao nhiêu là chuẩn

So với mặt chung của tỉnh Lào Cai thì giá hút bể phốt hầm cầu huyện Mường Khương được chúng tôi niêm yết ở mức thấp hơn đôi chút. Sở dĩ như vậy, bởi đơn vị đã chấp nhận giảm một phần lợi nhuận, cải tiến các khâu thừa thãi để mọi người dân đều có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ chất lượng tốt.

Tùy vị trí và địa hình, khối lượng nhiều hay ít, chúng tôi sẽ tính toán chi phí xăng dầu, nhân công và hao mòn phương tiện để báo giá dịch vụ hút hầm cầu sát thực tế nhất cho khách hàng. Thường giá sẽ dao động từ 400k/khối, xin lưu ý là giá có thể thay đổi theo hướng giảm linh động với trường hợp gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

So với giá thị trường hiện tại là 500k/khối thì Lào Cai engineer là một trong số ít các đơn vị báo giá rẻ nhất cho khách hàng ở đây. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hạ giá thành hơn nữa, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu của những trường hợp kinh tế còn éo le.

Lào Cai engineer – Thương hiệu hút bể phốt quốc dân tại Mường Khương

Đó không phải là danh xưng tự nhận, đó chỉ là cách nói ví von của người dân trong huyện cảm mến những người thợ làm công việc vệ sinh hầm cầu bể phốt rất vất vả chúng tôi.

Không tự cao tự đại, Lào Cai engineer luôn nỗ lực hết mình để hoàn thành công việc hút bể phốt ở Mường Khương đạt chất lượng cao nhất, giá phải chăng nhất cho bà con vùng đất này.

Nếu có ai hỏi ở đâu giá hút bể phốt là bình dân, được cả người dân thành thị và vùng sâu vùng xa đón nhận thì có thể gói gọn trong 3 từ “Lào Cai engineer”. Chúng tôi cam kết phục vụ nhanh chóng – sạch sẽ – chất lượng tốt – giá phải chăng nhất

Xem thêm bài viết: Thông tắc hút bể phốt Lào Cai

Quy trình dịch vụ thông hút bể phốt

> Tiếp nhận yêu cầu và hỗ trợ khách hàng qua số 0979.659.699

> Báo giá thông hút bể phốt cụ thể cho khách

> Điều xe đến công trình để thi công ngay

> Khách nghiệm thu và thanh toán

Liên hệ công ty chúng tôi theo số: 0979.659.699 – 0901.986.922