Hút bể phốt tại Lào Cai [Chất lượng cao-Đúng giá]

Lào Cai engineer là công ty cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai uy tín hàng đầu hiện nay. Thế mạnh của chúng tôi là đáp ứng dịch vụ nhanh chóng và đúng giờ, đảm bảo chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất.

Liên hệ tới trung tâm dịch vụ khách hàng của công ty Lào Cai engineer qua số điện thoại 0979.659.699 để được chuyên gia giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ và sắp xếp lịch hút bể phốt phù hợp nhất cho bạn.

Muốn thông hút bể phốt ở Lào Cai nhanh chóng, sạch sẽ, giá hợp lý thì hãy gọi tới Lào Cai engineer.

Khi nào cần phải hút bể phốt?

Bể phốt đang dùng gặp vấn đề hoặc đã đến thời điểm hút định kỳ thì bạn cần liên hệ ngay tới các nhà cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai đã được sở môi trường tỉnh cấp phép như công ty Lào Cai Engineer để được xử lý kịp thời.

Chuyên gia Lào Cai engineer đang kiểm tra sự cố nước thải bể phốt ở Lào Cai bị tràn lênh láng ra ngoài

Khi hệ thống bể phốt gặp vấn đề

Bạn hoàn toàn có thể nhận biết vấn đề gặp phải với hệ thống bể phốt tự hoại nhà mình thông qua mắt, mũi, tai, thường biểu hiện như sau:

 • Bồn cầu, đường cống thoát nước thải bể phốt thoát chậm hơn bình thường, đôi khi tắc hẳn.
 • Ngửi thấy mùi hôi nồng nặc trong nhà vệ sinh
 • Nghe thấy tiếng kêu ục ục liên tục ở đường cống thoát nước thải bể phốt
 • Thấy hiện tượng trào ngược nước thải khi xả bồn cầu
 • Cây cối xung quanh bể phốt tự nhiên xanh tươi khác thường

Khi bể phốt đến lúc hút định kỳ

Ngay cả khi hệ thống bể phốt đang hoạt động tốt thì chất thải, bùn và các lớp cặn bã trong bể sẽ tích tụ và đầy nên theo thời gian sử dụng. Vì vậy, chúng nên được hút định kỳ – thường khi thấy đỉnh của lớp bùn chìm cách đáy của ống xả 30 cm. Điều này thật khó để nhận biết khi nào lượng bùn của bể phốt đạt đến mức này nếu không có thiết bị chuyên dụng.

Đó là lý do tại sao các cơ quan môi trường khuyến cáo bạn nên hút bể phốt theo lịch định kỳ từ 3 đến 5 năm một lần.

Khi thấy đỉnh của lớp bùn chìm cách đáy của ống xả 30 cm thì bạn cần phải hút bể phốt

Lời khuyên giúp bạn chọn được dịch vụ hút bể phốt Lào Cai tốt nhất?

Khi lựa chọn dịch vụ hút bể phốt Lào Cai thì bạn hãy dựa theo những lời khuyên sau đây để chọn được đơn vị tốt và phù hợp nhất cho mình.

Khu vực phục vụ

Bạn nên lựa chọn đơn vị hút bể phốt nằm trên địa bàn của mình để đảm bảo thuận tiện liên hệ và hỗ trợ khi cần. Nhiều đơn vị chỉ hoạt động trong một khu vực nhất định, vì vậy thật bất tiện và mất nhiều thời gian khi gọi dịch vụ của những đơn vị này.

Năng lực và thời gian đáp ứng

Đôi khi, bạn cần một công ty hút bể phốt để hỗ trợ bạn càng sớm càng tốt, điều này đặc biệt quan trọng nếu bể phốt của bạn đang gặp sự cố nghiêm trọng gây đình trệ sinh hoạt. Những trường hợp khẩn cấp này đòi hỏi một đơn vị có năng lực đáp ứng nhanh chóng và kịp thời.

Bạn cũng nên hỏi về sự phục vụ đúng giờ của họ, ngay cả khi bạn không có việc gì khẩn cấp. Điều này giúp bạn chủ động trong công việc của mình và không bực bội khi phải chờ đợi quá lâu.

Phục vụ hút bể phốt đúng giờ là một trong những thước đo quan trọng đánh giá uy tín của công ty

Giấy phép hoạt động

Trước khi thuê dịch vụ hút bể phốt, hãy đảm bảo rằng họ có giấy phép hoạt động được cơ quan chức năng của tỉnh cấp. Những đơn vị có giấy phép thường có chuyên môn cao, nhân viên được đào tạo bài bản để đảm bảo quá trình thi công an toàn và hiệu quả.

Chế độ bảo hành

Một đơn vị tốt bao giờ cũng có chế độ bảo hành, bạn sẽ không mất bất kỳ chi phí nào trong thời gian bảo hành và hoàn toàn yên tâm trong khi sử dụng bể phốt.

Tìm hiểu các dịch vụ khác mà họ cung cấp

Đôi khi nhà bạn không chỉ gặp vấn đề về bể phốt mà còn bị nghẹt cống, tắc bồn cầu,… Còn gì tuyệt vời hơn nếu gọi được đơn vị có thể xử lý đồng thời được hết các công việc này.

Hỗ trợ khách hàng

Hỗ trợ khách hàng rất quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào, đặc biệt đối với các công ty cung cấp dịch vụ liên quan đến sinh hoạt hàng ngày như thông hút bể phốt.

Bộ phận hỗ trợ dịch vụ tốt sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn khi họ gặp sự cố cần giải quyết hoặc muốn đặt lịch hẹn nhanh.

Vì sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai của Công ty Lào Cai engineer?

Trong hơn 15 năm qua, Công ty Lào Cai engineer chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn lượt hút bể phốt cho các cá nhân hộ gia đình, doanh nghiệp, cơ quan, bệnh viện, trường học trong tỉnh Lào Cai.

Chúng tôi mang tới dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai ưu việt với giá phải chăng nhất cho khách hàng của mình, tuân theo quy trình từng bước để đảm bảo chất lượng cao nhất. Những lý do sau đây sẽ khiến khách hàng hài lòng khi lựa chọn chúng tôi:

Hỗ trợ khách hàng nhanh 24/7

Thông thường, các vấn đề liên quan đến bể phốt hay phát sinh bất ngờ và cần phải hành động nhanh chóng. Chúng tôi điều hành một dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 để ứng phó với trường hợp khẩn cấp và đưa ngôi nhà của bạn trở lại bình thường trong thời gian ngắn nhất có thể.

Đội ngũ nhân viên của Lào Cai engineer làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và phản hồi trung thực về cách giảm thiểu sự cố xảy ra với bể phốt của khách hàng.

Năng lực đáp ứng cao

Công ty Lào Cai engineer có năng lực đáp ứng cao, với 6 xe hút bể phốt hiện đại và trên 50 cán bộ công nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ cung ứng đầy đủ và làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng.

Phục vụ thi công đúng giờ

Một trong những điểm mà khách hàng đánh giá cao Công ty Lào Cai engineer đó là giờ giấc phục vụ và thi công đúng hẹn. Chính điều này giúp khách hàng chủ động và không mất thời gian chờ đợi.

Khu vực phục vụ rộng khắp

Hiện công ty Lào Cai engineer chúng tôi có các chi nhánh hút bể phốt phủ khắp địa bàn tỉnh gồm:

Thành phố Lào Cai Thị xã Sa Pa
Huyện Bảo Thắng Huyện Bảo Yên
Huyện Bát Xát Huyện Văn Bàn
Huyện Mường Khương Huyện Si Ma Cai
Huyện Bắc Hà

Người dân ở bất cứ đâu trong tỉnh đều dễ dàng liên hệ chi nhánh gần nhất để được phục vụ nhanh chóng vào mọi lúc trong ngày.

Bảng giá hút bể phốt minh bạch, cạnh tranh

Chúng tôi đưa ra bảng giá hút bể phốt tại Lào Cai năm 2023 minh bạch và cạnh tranh so với các đơn vị khác để khách hàng tham khảo, cụ thể như sau:

Khối lượng chất thải(khối) Mức giá(đồng)
Từ 1 – 3 khối 600.000 đồng
Từ 4 – 6 khối 500.000 đồng
Từ 7 – 9 khối 450.000 đồng
Từ 10 – 19 khối 400.000 đồng
Từ 20 khối trở lên 350.000 đồng

Dịch vụ môi trường đa dạng

Ngoài công việc hút bể phốt, chúng tôi còn có đội ngũ thợ tay nghề cao và đầy đủ phương tiện chuyên biệt để hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, đường cống và xử lý triệt để mọi mùi hôi thối trong nhà vệ sinh.

Đầy đủ giấy phép hoạt động

Chúng tôi có đầy đủ giấy phép hoạt động kinh doanh và xử lý chất thải được sở tài nguyên môi trường tỉnh Lào Cai cấp phép. Mọi công việc thu gom và xử lý phân bùn bể phốt đều tuân thủ đúng quy định pháp luật ban hành.

Kinh nghiệm lâu năm và nhiều đánh giá tích cực của khách hàng khiến chúng tôi trở thành lựa chọn hút bể phốt hàng đầu ở Lào Cai hiện nay.

Đội xe hút bể phốt hiện đại gồm 6 chiếc có thể đáp ứng nhu cầu khách hàng ở mọi nơi trong tỉnh Lào Cai

Quy trình hút bể phốt tại Lào Cai của Lào Cai engineer

Quá trình hút bể phốt cho khách hàng trong tỉnh Lào Cai được nhân viên công ty Chúng tôi thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Xác định vị trí bể phốt và tạo lỗ đút vòi

Đầu tiên, các kỹ thuật viên tại Lào Cai engineer với kinh nghiệm lâu năm và chuyên môn cao của mình sẽ dò tìm vị trí bể phốt nhà bạn. Sau đó họ sẽ tạo một lỗ nhỏ vừa đủ để đút vòi xuống bể phốt.

Bước 2: Hút sạch chất thải và phân bùn bể phốt

Khi vòi hút đã được đưa xuống bể phốt, nhân viên chúng tôi sẽ bật bơm hút chân không trên xe để lấy đi tất cả chất thải, chất rắn và phân bùn trong bể phốt, hầm cầu của bạn.

Mặc dù vòi thường đủ mạnh để loại bỏ tất cả các mảnh vụn và chất thải, nhưng có những thời điểm nhất định sẽ để lại cặn và chất rắn còn sót lại.

Bước 3: Bể phốt sẽ được rửa sạch

Để giúp loại bỏ bất kỳ chất thải còn sót lại nào, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ sử dụng nước để làm sạch bên trong bể phốt của bạn nhằm loại bỏ hầu hết các chất rắn còn lại.

Bước 4: Kiểm tra trực quan và dọn dẹp trả lại mặt bằng như ban đầu

Sau khi hoàn thành các bước bơm hút bể phốt và vệ sinh, nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra toàn bộ bể phốt để đánh giá chất lượng công việc.

Sau khi kiểm tra xong, nhân viên của chúng tôi sẽ tiến hành dọn dẹp sạch sẽ và trả lại mặt bằng nguyên vẹn như ban đầu cho bạn.

Bước 5: Quý khách nghiệm thu

Quý khách kiểm tra xem công việc hút bể phốt của chúng tôi đã đạt yêu cầu chưa, khâu nào chưa đúng ý khách hàng thì chúng tôi sẽ làm lại đến khi đạt thì thôi.

Bước 6: Thanh toán và bảo hành

Sau cùng, quý khách thanh toán chi phí theo thỏa thuận và chúng tôi sẽ đưa cho bạn giấy bảo hành dịch vụ hút bể phốt mà công ty cam kết.

Quy trình hút bể phốt tại Lào Cai của Lào Cai engineer hiện nay

Ngoài hút bể phốt thì Công ty Lào Cai engineer còn cung cấp dịch vụ nào khác ở Lào Cai?

Ngoài công việc chính hút bể phốt thì công ty chúng tôi còn nhận làm các công việc sau ở tỉnh Lào Cai:

 • Hút bể mỡ, hút bùn thải nguy hại và không nguy hại
 • Vận chuyển bùn vi sinh cho các nhà máy, xí nghiệp
 • Thông tắc bể phốt rút hầm cầu Lào Cai
 • Thông tắc cống, bồn cầu, chậu rửa, đường thoát sàn
 • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh
 • Sửa chữa và thay thế thiết bị toilet
 • Xây mới và sửa chữa bể phốt, hầm cầu

Xem thêm:

Dịch vụ thông tắc bồn cầu Lào Cai uy tín, giá chuẩn

Dịch vụ thông tắc cống tại Lào Cai nhanh chóng, không đục phá

Danh sách các chi nhánh hút bể phốt của Lào Cai engineer trên địa bàn tỉnh Lào Cai

1. Chi nhánh thành phố Lào Cai

Tổ 28 phường Kim Tân, thành phố Lào Cai

Điện thoại: 0979.659.699

2. Chi nhánh thị xã Sa Pa

5/128 Điện Biên Phủ, thị xã Sa Pa

Điện thoại: 0901.986.922

3. Chi nhánh huyện Bảo Thắng

8/51 đường cách mạng tháng 8, thị trấn phố Lu

Điện thoại: 0979.659.699

4. Chi nhánh huyện Bảo Yên

12/219 đường Nguyễn Tất Thành, thị trấn Phố Ràng

Điện thoại: 0901.986.922

5. Chi nhánh huyện Bát Xát

23/72 đường Hùng Vương, thị trấn Bát Xát

Điện thoại: 0979.659.699

6. Chi nhánh huyện Mường Khương

15/76 đường Giải Phóng 11-11, thị trấn Mường Khương

Điện thoại: 0901.986.922

7. Chi nhánh huyện Văn Bàn

9/117 đường Trần Phú, thị trấn Khánh Yên

Điện thoại: 0979.659.699

8. Chi nhánh huyện Si Ma Cai

11/326 đường 19-5, thị trấn Si Ma Cai

Điện thoại: 0901.986.922

Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu hay cần hỗ trợ gì liên quan đến dịch vụ thông hút bể phốt tại Lào Cai của chúng tôi xin vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH kỹ thuật môi trường Lào Cai

Văn phòng chính: Tổ 28 phường Kim Tân, Thành phố Lào Cai

Điện thoại: 0979.659.699 – 0901.986.922

Email: moitruongdothilaocai@gmail.com

Website: https://moitruonglaocai.com

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến bể phốt tự hoại

Tôi có thể tự làm sạch bể phốt nhà mình được không?

Việc tự mình làm sạch bể phốt có thể gây nguy hiểm cho chính bản thân và nếu không thực hiện đúng cách còn làm hư hỏng bể phốt. Vậy nên công việc này bạn nên để chuyên gia đảm nhận, chứ đừng tự ý làm.

Bao lâu thì tôi mới phải hút bể phốt?

Thông thường thì bể phốt cần được vệ sinh làm sạch 3 năm một lần. Tuy nhiên, tùy theo lượng người sử dụng và kích thước bể phốt nhà bạn mà thời gian hút bể phốt có thể ngắn hơn. Nếu nhà bạn đông người sử dụng và bể nhỏ thì bạn nên hút 1 năm một lần.

Nhà vệ sinh có nhiều mùi hôi thì có phải hút bể phốt không?

Nhiều trường hợp thì do bể phốt nhà bạn bị đầy gây ra các mùi hôi khó chịu trong nhà vệ sinh. Nhưng cũng có trường hợp ống thông hơi bể phốt nhà bạn bị hở gây rò rỉ mùi ra nhà vệ sinh.

Tốt nhất là bạn nên gọi chuyên gia đến kiểm tra để xác định chính xác nguyên nhân gây mùi hôi rồi căn cứ vào đó mới quyết định có nên hút bể phốt hay không.

Những thứ gì tôi không nên xả xuống bể phốt?

Bạn không nên xả những thứ không phân hủy được và các chất tiêu diệt vi sinh vật lợi khuẩn xuống bể phốt, bởi chúng sẽ làm bể phốt của bạn nhanh đầy hơn và còn gây ra tắc nghẽn nữa, ví như:

 • Bao cao su
 • Mỡ hoặc dầu ăn
 • Băng vệ sinh phụ nữ
 • Tã trẻ em
 • Tàn thuốc lá
 • Bã cà phê
 • Khăn giấy
 • Xăng, dầu, sơn, thuốc trừ sâu
Để hệ thống bể phốt tự hoại hoạt động tốt thì tôi phải làm gì?

Nếu bạn tuân thủ theo những khuyến nghị dưới đây của chúng tôi thì hệ thống bể phốt tự hoại nhà bạn sẽ hoạt động ổn định và ít gặp phải những vấn đề phiền phức:

 • Hút bể phốt theo lịch định kỳ từ 3 đến 5 năm một lần hoặc khi cần thiết
 • Tránh sử dụng nước quá mức
 • Chỉ xả chất thải của con người và giấy vệ sinh phân hủy được xuống bể phốt

Xem thêm: 3 cách giữ cho hệ thống bể phốt luôn hoạt động ổn định

Go to Top