Nhà cung cấp dịch vụ hút bể phốt tại phường Duyên Hải dùng công nghệ hiện đại để lấy đi nước và bùn thải trong bể tự hoại nhanh chóng, sạch sẽ với chi phí thấp nhất.

Từ lâu nhắc tới 3 từ “hút bể phốt” là mọi người thường e ngại và hay hình dung sự bẩn thỉu hôi hám mà nó gây ra. Ngày nay, với sự phát triển vũ bão của khoa học thì các công nghệ hút bể phốt không đục phá đã giải quyết hữu hiệu tình trạng mất vệ sinh và tốn công sức khi làm.

Công ty môi trường Lào Cai engineer sử dụng công nghệ hút chân không tiên tiến nhất vào thực thi công việc hút bể phốt tại phường Duyên Hải. Nhờ đó quá trình thi công không phải đục phá, đảm bảo vệ sinh và hoàn thành hút chất thải bể phốt tốn ít thời gian nhất.

Giới thiệu một số phương pháp hút bể phốt tại phường Duyên Hải phổ biến hiện nay

Hút bể phốt là công việc đòi hỏi kỹ thuật tương đối phức tạp để lấy đi chất thải và phân trong bể phốt. Hiện nay các đơn vị thông hút bể phốt ở phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai sử dụng 2 phương pháp để lấy phân bùn chứa trong bể phốt, cụ thể như sau:

Phương pháp hút bể phốt truyền thống

Phương pháp này đòi hỏi người thợ phải tiến hành dò vị trí đặt bể phốt, sau đó tiến hành đục một lỗ để đút được ống hút xuống bể.

Dễ nhận thấy cách làm truyền thống này có nhược điểm là mất công dò tìm vị trí bể tự hoại, khá tốn thời gian và sinh ra bừa bộn do phải đục phá bể phốt.

Phương pháp hút bể phốt bằng công nghệ chân không hiện đại, không đục phá

Đây là phương pháp hút bể phốt tiên tiến được nhiều người dân phường Duyên Hải ưa chuộng bởi không cần đục phá, đảm bảo vệ sinh và thời gian hoàn thành nhanh chóng.

Người thợ chỉ cần đút vòi vào lỗ bồn cầu và mở bơm hút chân không, lúc này áp suất cực lớn tạo ra sẽ hút toàn bộ phân bùn và chất thải bể phốt trong hầm chứa lên bồn xe.

Xe hút bể phốt công nghệ hiện đại, không đục phá được Công ty Lào Cai engineer sử dụng trên địa bàn phường Duyên Hải

Lý do nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ hút bể phốt phường Duyên Hải của Lào Cai engineer

Có khá nhiều lý do mà dịch vụ hút bể phốt tại phường Duyên Hải của Công ty Lào Cai engineer được người dân nơi đây tin tưởng và lựa chọn, bởi chúng tôi:

  • Hút bể phốt bằng công nghệ chân không tiên tiến không đục phá, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và gọn gàng
  • Thi công nhanh chóng, an toàn
  • Báo giá hút bể phốt hợp lý, không phát sinh chi phí ngoài luồng
  • Nhân viên chuyên nghiệp và hỗ trợ khách hàng tận tình, chu đáo
  • Có thiết bị cảm biến đo chính xác khối lượng chất thải bể phốt nên khách hàng không lo báo khống số lượng

Mức giá hút bể phốt mà Lào Cai engineer đưa ra cho các khách hàng cá nhân trong phường là 600.000 đồng/khối, với các cơ quan nhà máy có khối lượng chất thải cần hút lớn trên 20 khối thì đơn giá là 500.000 đồng/khối.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai uy tín, giá hợp lý

Các dịch vụ thông hút bể phốt tại Duyên Hải mà Lào Cai engineer cung cấp bao gồm:

Bài viết trên cung cấp nhiều thông tin chân thực và khách quan về dịch vụ hút bể phốt tại phường Duyên Hải để khách hàng có thể chọn cho mình đơn vị thực hiện tốt nhất.

Điện thoại hỗ trợ: 0979.659.699 – 0901.986.922