Bạn đang tìm dịch vụ hút bể phốt tại Pom Hán có mức giá hợp lý nhất? Gọi tới Lào Cai engineer để được chúng tôi thi công hút bể phốt, hầm cầu chuyên nghiệp, tận tâm với chất lượng cao nhất phường hiện nay: 0979.659.699

Dấu hiệu báo hút bể phốt tại Pom Hán?

Do bể phốt có đặc thù kín nên nhiều khi mọi người không biết bao giờ mới phải hút chất thải trong đó. Nếu nhận thấy một trong các dấu hiệu sau thì quý vị nên gọi dịch vụ hút bể phốt tại Pom Hán đến làm ngay:

 • Xả nước bồn cầu thấy thoát rất chậm
 • Bồn cầu bị tắc hoàn toàn, xả nước không thấy rút chút nào
 • Bể phốt nhà bạn đã quá 3 năm chưa hút chất thải trong đó
 • Xuất hiện mùi hôi thối trong nhà vệ sinh
 • Cây cối gần bể phốt tự nhiên xanh tốt

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại phường Pom Hán

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá hút bể phốt tại Pom Hán?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá dịch vụ hút bể phốt tại Pom Hán có thể kể đến như:

 • Độ khó thi công
 • Công nghệ thực hiện hút bể phốt là công nghệ cao hay cũ kỹ
 • Thể tích bể phốt lớn hay bé

Trước khi điều xe hút bể phốt đến nhà bạn, chúng tôi sẽ qua khảo sát thực tế trước để nên phương án thi công hợp lý và báo giá chính xác cho bạn.

Nếu bể phốt nhà bạn đã có sẵn lỗ hút thì đơn vị thi công chỉ cần đút vòi xuống là hút được ngay, rất dễ dàng mà không tốn công sức gì.

Ngược lại nếu hầm cầu chưa có lỗ hút thì đơn vị thi công phải dùng khoan phá để tạo lỗ đút vòi. Công việc thi công hút bể phốt trong trường hợp này mất khá nhiều thời gian và công sức làm nên chi phí sẽ cao hơn.

Công nghệ thực hiện hút bể phốt tại phường Pom Hán cũng ảnh hưởng lớn đến giá thành dịch vụ. Khi mọi người lựa chọn công nghệ hút cũ kỹ lạc hậu tuy giá sẽ rẻ nhưng sẽ đối mặt với nhiều rủi ro về an toàn và sự bẩn thỉu.

Mặc dù lựa chọn công nghệ hút bể phốt chân không hiện đại sẽ có chi phí cao hơn công nghệ cũ nhưng đổi lại là sự sạch sẽ, an toàn và thi công nhanh chóng.

Cuối cùng, nếu dung tích bể phốt nhà bạn lớn thì cần loại xe to mới hút hết phân trong bể. Tất nhiên là xe hút loại to sẽ đắt hơn gọi xe nhỏ nên chi phí cũng sẽ nhiều hơn.

Lào Cai engineer – Đơn vị hút bể phốt tại Pom Hán chuyên nghiệp, giá hợp lý

Công ty môi trường Lào Cai engineer tự hào là đơn vị tiên phong áp dụng công nghệ cao vào quá trình bơm hút chất thải bể phốt cho chất lượng cao nhất.

Chúng tôi đang có 6 xe chuyên dùng công nghệ hiện đại sẵn sàng phục vụ hút bể phốt tại Pom Hán mọi lúc, mọi nơi trong phường. Bất kể đêm khuya hay tờ mờ sáng, trời nắng hay mưa hễ khách gọi là chúng tôi có mặt ngay, luôn phục vụ tận tình và thể hiện sự chuyên nghiệp cao.

Không những vậy, Lào Cai engineer thường đưa ra mức giá hút bể phốt cực kỳ hợp lý áp dụng cho từng đối tượng khách hàng ở phường. Với các hộ gia đình cá nhân thì giá hút 600k/khối, còn các công ty có khối lượng chất thải bể phốt lớn trên 20 khối sẽ có giá 500k/khối.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai giá hợp lý nhất

Dịch vụ hút bể phốt phường Pom Hán của Lào Cai engineer gồm:

 • Dịch vụ rút hầm cầu, thông cống nghẹt
 • Dịch vụ hút bể phốt, xử lý mùi hôi nhà vệ sinh
 • Dịch vụ thông tắc bồn cầu
 • Dịch vụ xây sửa bể phốt, hố ga
 • Dịch vụ chấm thấm bể phốt
 • Dịch vụ vận chuyển men vi sinh

Quy trình hút bể phốt phường Pom Hán

Nhằm giúp khách hàng hiểu hơn về quá trình thi công hút bể phốt ở Pom Hán, chúng tôi lập quy trình dịch vụ tóm tắt các bước như sau:

 1. Nhận cuộc gọi yêu cầu thông hút bể phốt của khách hàng qua số 0979.659.699
 2. Trao đổi sơ bộ, cử nhân viên tới nhà kiểm tra thực tế để thống nhất giá cả và phương án thi công
 3. Tiến hành hút bể phốt theo đúng cam kết
 4. Quý khách kiểm tra, thanh toán
 5. Xuất phiếu thu, hóa đơn nếu khách cần

Chỉ cần một cuộc điện thoại là bể phốt hầm cầu nhà bạn sẽ sạch bóng và đảm bảo môi trường sống trong lành quanh ngôi nhà bạn.

Liên hệ dịch vụ hút bể phốt tại phường Pom Hán của chúng tôi vào tất cả các ngày trong tuần, mọi lúc, mọi nơi 24/24h.

Điện thoại: 0979.659.699 – 0901.986.922