Lào Cai engineer là đơn vị hút bể phốt tại phường Xuân Tăng nhanh nhất hiện nay. Với các cơ sở án ngữ trong phường và đội xe hút bể phốt hùng hậu dùng công nghệ tiên tiến sẽ giúp hầm cầu nhà bạn hoạt động bình thường ngay tức thì.

Không thể chịu nổi là chia sẻ thật lòng mà nhiều khách hàng ở phường Xuân Tăng của thành phố Lào Cai phân trần về bể phốt nhà mình với thợ. Khi chúng tôi đến khảo sát hút bể phốt thì có nhà hầm cầu bị tắc không dùng được, có nhà thì khu vệ sinh mùi nồng nặc khiến họ phải tạm dừng sử dụng gây đình trệ sinh hoạt trong gia đình.

Lào Cai engineer phục vụ hút bể phốt tại Xuân Tăng nhanh chóng, sạch sẽ nhất

Với đội xe hút nhiều và đầy đủ chủng loại, Lào Cai engineer đáp ứng tốt hàng chục lượt hút bể phốt tại Xuân Tăng mỗi ngày. Chúng tôi có thợ và nhiều xe án ngữ ở phường, đảm bảo phục vụ nhanh chóng nhất khi người dân cần.

Lào Cai engineer trang bị cho các xe hút bể phốt của mình những công nghệ tiên tiến nhất, hút hầm cầu cực nhanh và sạch. Do vậy thời gian chúng tôi thi công rút ngắn đáng kể so với các đơn vị khác.

Chỉ tầm 15′ di chuyển cộng với khoảng 30′ thi công một bể phốt dung tích 4 khối là gia đình bạn đã có thể sử dụng khu vệ sinh được ngay với không khí trong lành.

Tìm hiểu bài viết: Dịch vụ hút bể phốt Lào Cai nhanh, sạch, đúng giá

Diễn giải quy trình hút bể phốt ở Xuân Tăng

Để quý vị hiểu hơn về công việc hút bể phốt ở Xuân Tăng, chúng tôi xin mô tả cụ thể về các bước quy trình để bạn hiểu hơn về công việc này.

Khi xe ô tô hút bể phốt đến nhà bạn, người thợ sẽ dỡ vòi và lắp ráp chúng lại với nhau rồi di chuyển đến vị trí bể phốt cần hút.

Tiếp theo thì phân bể phốt sẽ được bơm lên téc chứa trên xe bằng công nghệ chân không khép kín. Khi téc đầy thì cảm biến sẽ báo và tự động ngắt bơm, thợ sẽ thu dọn vòi và hàn gắn bể phốt nếu có.

Sau cùng thì quý vị nghiệm thu công việc hút bể phốt đã ok chưa, thanh toán cho chúng tôi để nhân viên lái xe đến điểm xử lý chất thải thành phố.

Các dịch vụ môi trường mà chúng tôi nhận làm trong phường Xuân Tăng

Các dịch vụ môi trường có sự bổ trợ lẫn nhau, ngoài công việc chính là bơm hút bể phốt thì chúng tôi còn nhận làm các công việc sau trong phường Xuân Tăng:

  • Hút bùn vi sinh, chất thải dầu mỡ, hút bùn cống bằng xe chuyên dụng công nghệ cao.
  • Thông tắc bồn cầu phường Xuân Tăng, thông bể phốt, ống cống, chậu rửa bát, bệ tiểu nam nữ các loại,…bằng máy móc chuyên dụng
  • Nạo vét bùn cống, hố ga phục vụ nhanh và gọn
  • Xây mới bể phốt, hầm bioga theo đúng tiêu chuẩn
  • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, xử lý nhanh sự cố bục vỡ đường ống

Mọi cái khó và phức tạp sẽ luôn có chúng tôi đồng hành cùng bạn 24/24h. Mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng dịch vụ thông tắc hút bể phốt tại phường Xuân Tăng của Lào Cai engineer, vui lòng gọi tới:

Điện thoại: 0979.659.699 – 0901.986.922