Dịch vụ hút bể phốt tại phường Xuân Tăng của Lào Cai engineer nhận phục vụ khách hàng cả ngày lẫn đêm. Xe hút bể phốt hầm cầu của chúng tôi sẽ lấy hết những chất thải bẩn thỉu này, bơm lên téc chứa và chở tới nơi theo đúng pháp luật quy định. 

Không thể chịu nổi, đó là những điều mà nhiều khách hàng ở Phường Xuân Tăng phân trần với chúng tôi bởi mùi hôi thối do việc đầy bể phốt gia đình họ gây nên. Cứ mỗi khi bước vào toilet là các mùi này lại xuất hiện, gây nhiều bực dọc cho mọi người.

Lào Cai engineer có những chủng loại xe hút bể phốt tại phường Xuân Tăng nào?

Công ty chúng tôi hiện đang có 2 loại xe hút bể phốt tại Xuân Tăng để khách hàng chọn lựa, đó là xe hút loại 3 khối và 6 khối. Do đặc thù phải giải quyết những vấn đề môi trường nhức nhối, nên chúng tôi nhận hút hầm cầu bể phốt vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày nghỉ và ngày lễ, chạy suốt ngày đêm.

Tính đến nay, Lào Cai engineer đã cung cấp dịch vụ hút bể phốt Lào Cai được hơn 10 năm, được đông đảo khách hàng tin tưởng bởi sự làm việc trung thực, cẩn thận và biết lắng nghe. Chúng tôi đảm bảo làm sạch triệt để mọi hầm cầu ở phường Xuân Tăng mà không gây vương vãi nhờ công nghệ bơm hút chân không tiên tiến.

Có làm công việc kéo vòi, phải thường xuyên tiếp xúc với các mùi khó chịu mới thấy hết sự vất vả của những người thợ nói theo dân dã gọi là “nghề hút cứt”. Thực sự trong họ phải có khát khao cháy bỏng và tình yêu nghề sâu lặng mới có thể gắn bó lâu dài với công việc này.

Mặc dù hàng ngày có hàng chục lượt gọi hút bể phốt ở phường Xuân Tăng, nhưng không vì thế mà chúng tôi làm cẩu thả hay nóng vội bất kỳ một công trình nào. Lào Cai engineer luôn tâm niệm đã làm là phải đến nơi đến chốn và đạt chất lượng cùng sự hài lòng của khách hàng cao nhất.

Công ty kỹ thuật môi trường Lào Cai cung cấp các dịch vụ tin cậy gồm:

> Hút bể phốt hầm cầu Xuân Tăng bằng xe hút công nghệ chân không. Nhận hút bùn cống, chất thải, bùn vi sinh

> Thông tắc bồn cầu, bể phốt, toilet bằng máy đánh lò xo tiên tiến. Thông cống tắc nghẽn, chậu rửa bát, bệ tiểu nam nữ các loại,…

> Nạo vét bùn cống, hố ga phục vụ nhanh và gọn

> Xây mới bể phốt, hầm bioga theo đúng tiêu chuẩn

> Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, xử lý nhanh sự cố bục vỡ đường ống

Mọi cái khó và phức tạp sẽ luôn có chúng tôi đồng hành cùng bạn, mong rằng mọi người sẽ luôn ủng hộ và tin tưởng các dịch vụ thông hút bể phốt nói riêng và các dịch vụ môi trường thiết yếu khác nói chung của Công ty Lào Cai engineer.

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922