Lào Cai engineer là đơn vị chuyên ngành cung cấp dịch vụ hút bùn thải tại Lào Cai uy tín hàng đầu trong tỉnh. Chúng tôi có nhiều xe chuyên dụng để hút và chuyên chở chúng đến nơi xử lý được cấp có thẩm quyền cho phép.

Lào Cai là tỉnh có ngành luyện kim và khai thác quặng rất phát triển. Đi đôi với lợi ích kinh tế thì tình trạng ô nhiễm bùn thải do việc khai thác quặng sinh ra là vấn đề đáng báo động.

Tình hình ô nhiễm môi trường do bùn thải gây ra ở Lào Cai

Quá trình khai thác quặng ở tỉnh Lào Cai sẽ sinh ra một lượng bùn thải rất lớn, đa phần chúng là loại chất thải nguy hại ảnh hưởng xấu đến môi trường.

Hiện lượng xe chuyên dụng hút bùn thải ở Lào Cai còn khá hiếm nên bùn không được vận chuyển tới khu xử lý. Tình trạng bùn thải chất đống và bốc mùi phát tán ra các khu dân cư xảy ra thường xuyên gây bức xúc dư luận.

Các nhà máy chế biến quặng sắt và luyện kim chủ yếu tập trung ở khu công nghiệp Tằng Loỏng hàng ngày thải ra hàng tấn bùn nguy hại. Đây luôn là mối lo ngay ngáy với các cấp chính quyền và cả người dân sinh sống gần đó.

Xem bài viết: Vỡ đập hồ chất thải ở Lào Cai, 45.000 m3 bùn axit tràn vào khu dân cư

Lào Cai engineer – đơn vị hút bùn thải tại Lào Cai uy tín nhất hiện nay

Lào Cai engineer là công ty chính quy đã được kiểm nghiệm qua hàng trăm hợp đồng xử lý bùn, chất thải nguy hại trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi là đơn vị hút bùn thải tại Lào Cai có tiếng tăm và thuộc hàng uy tín nhất hiện nay.

Đơn vị có đội ngũ thợ đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu gom vận chuyển chất thải. Chúng tôi thực thi đúng và sẵn sàng chịu mọi án phạt nếu vi phạm hợp đồng mà 2 bên giao kèo với nhau.

Cũng có một số đơn vị không chuyên đang quảng cáo hút bùn ở Lào Cai, đa phần họ không có xe hút mà thường đi thuê lại.

Nếu đặt niềm tin vào các đơn vị này, bạn sẽ rơi vào bị động mọi thứ, có khi làm nửa chừng lại bỏ. Do vậy, bạn cần cân nhắc và nên gọi đến công ty chính quy để xử lý lượng bùn thải này.

Lào Cai engineer chuyên nhận hút các loại bùn thải sau:

Điểm mạnh của Lào Cai engineer là chữ tín và xử lý được nhiều loại bùn khác nhau. Chúng tôi nhận hút, vận chuyển và xử lý các loại bùn sau:

Bùn thải thoát nước

Là các loại bùn được sinh ra, lắng đọng ở các nguồn nước thải sinh chảy qua các hệ thống cống rãnh. Các loại bùn thải này thường có mùi hôi nên cần nạo vét cống và hút thường xuyên.

Bùn thải sau khi xử lý thoát nước

Thường thấy chúng ở khu xử lý nước thải nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện. Chúng thường là những loại bùn chứa chất thải nguy hại, cần xe hút bùn chuyên dụng của Lào Cai enginer để vận chuyển.

Bùn đất

Đây là loại bùn có thành phần chủ yếu là đất, cát và không có mùi hôi như bùn thải. Loại bùn này có thể vận chuyển bằng xe tải chở đất bình thường.

Bùn bể phốt

Là loại bùn thải được sinh ra ở quá trình lặng đọng phân bể phốt, lâu ngày sẽ tích tụ và chìm xuống đáy gây đầy bể. Cần phải gọi xe hút bể phốt ở Lào Cai đến hút sạch, tránh để chúng gây tắc nghẽn đường cống.

Để có thể làm việc lâu dài cùng nhau, quý vị hãy liên hệ tới kỹ thuật viên để được khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ hút bùn thải Lào Cai hợp lý nhất.

Điện thoại kỹ thuật: 0979.659.699 – 0901.986.922