Bùn thải chứa rất nhiều tạp chất ô nhiễm, việc xử lý chúng đúng cách càng sớm sẽ càng tốt cho môi trường. Công ty kỹ thuật môi trường engineer có nhiều xe chuyên dụng hút bùn thải tại Lào Cai, chuyên chở chúng đến nơi xử lý được cấp có thẩm quyền cho phép.

Lào Cai là tỉnh có ngành luyện kim và khai thác quặng rất phát triển. Đi đôi với lợi ích kinh tế thì vấn đề ô nhiễm bùn thải do việc khai thác quặng sinh ra là vấn đề đáng lưu tâm.

Tình hình ô nhiễm môi trường do bùn thải gây ra ở Lào Cai

Quá trình khai thác quặng ở tỉnh Lào Cai sẽ sinh ra một lượng bùn thải rất lớn, đa phần chúng là loại chất thải nguy hại cần được xử lý đúng cách.

Các nhà máy chế biến quặng sắt và luyện kim chủ yếu tập trung ở khu công nghiệp Tằng Loỏng, huyện Bảo Thắng. Mặc dù ở các nhà máy đều có hệ thống xử lý nước thải, nhưng việc xử lý còn cẩu thả và chưa được quan tâm đúng mức, hiểm nguy luôn rình rập người dân bất cứ khi nào.

Xem bài viết: Vỡ đập hồ chất thải ở Lào Cai, 45.000 m3 bùn axit tràn vào khu dân cư

Liên hệ ngay dịch vụ hút bùn thải ở Lào Cai của chúng tôi để được tư vấn, báo giá cạnh tranh nhất. Công ty có những xe hút và chuyên chở bùn thải đặc chủng, đảm bảo sẽ làm bạn yên tâm.

Lào Cai engineer – đơn vị hút bùn thải tại Lào Cai uy tín nhất hiện nay

Cũng có một số đơn vị không chuyên đang quảng cáo xử lý bùn thải ở Lào Cai, đa phần họ không có xe hút mà thường đi thuê lại.

Nếu đặt niềm tin vào các đơn vị này, bạn sẽ rơi vào bị động mọi thứ, có khi làm nửa chừng lại bỏ. Do vậy, bạn cần cân nhắc và nên gọi đến công ty chính quy để xử lý lượng bùn này.

Lào Cai engineer là công ty chính quy đã được kiểm nghiệm qua hàng trăm hợp đồng xử lý bùn, chất thải nguy hại trên địa bàn tỉnh. Chúng tôi là đơn vị hút bùn thải tại Lào Cai có tiếng tăm và thuộc hàng uy tín nhất hiện nay.

Đơn vị có đội ngũ thợ đông đảo, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thu gom vận chuyển chất thải. Chúng tôi thực thi đúng và sẵn sàng chịu mọi án phạt nếu vi phạm hợp đồng mà 2 bên giao kèo với nhau.

Lào Cai engineer chuyên nhận hút các loại bùn thải sau:

Điểm mạnh của Lào Cai engineer là chữ tín và xử lý được nhiều loại bùn khác nhau, chúng tôi nhận xử lý các loại bùn sau:

  • Bùn thải thoát nước: Là các loại bùn được sinh ra, lắng đọng ở các nguồn nước thải sinh chảy qua các hệ thống cống rãnh. Các loại bùn thải này thường có mùi hôi nên cần nạo vét cống và hút thường xuyên.
  • Bùn thải sau khi xử lý thoát nước: Thường thấy chúng ở khu xử lý nước thải nhà máy, khu công nghiệp, bệnh viện. Chúng thường là những loại bùn chứa chất thải nguy hại, cần xe hút bùn chuyên dụng của Lào Cai enginer để vận chuyển.
  • Bùn đất: Đây là loại bùn có thành phần chủ yếu là đất, cát và không có mùi hôi như bùn thải. Loại bùn này có thể vận chuyển bằng xe tải chở đất bình thường.
  • Bùn bể phốt: Là loại bùn thải được sinh ra ở quá trình lặng đọng phân bể phốt, lâu ngày sẽ tích tụ và chìm xuống đáy gây đầy bể. Cần phải gọi xe hút chất thải bể phốt ở Lào Cai đến hút sạch, tránh để chúng gây tắc nghẽn đường cống.

Để có thể làm việc lâu dài cùng nhau, quý vị hãy liên hệ tới kỹ thuật viên để được khảo sát thực tế và báo giá dịch vụ hút bùn thải Lào Cai hợp lý nhất.

Điện thoại kỹ thuật: 0979.659.699 hoặc 0901.986.922