Hoàn thành khơi thông nạo vét đường cống tại huyện Mường Khương trước mùa mưa lũ sẽ  giảm đáng kể những thiệt hại và rắc rối do tắc cống gây ra. Ngoài ra việc này còn tạo môi trường trong lành và đi lại thuận tiện hơn cho người dân trong vùng.

Dòng chảy bị ách tắc sẽ dẫn đến ngập lụt, khơi thông dòng chảy thường xuyên sẽ giảm đáng kể nguy cơ này và còn làm môi trường trong lành và thoáng đãng hơn. Công việc nạo vét cống ở huyện Mường Khương có thể huy động nhân lực ở xóm làng hoặc thuê đơn vị bên ngoài làm.

Xem thêm: Dịch vụ nạo vét cống chuyên nghiệp tại Lào Cai

Nên tự làm hay thuê dịch vụ nạo vét cống tại huyện Mường Khương

Nếu có sự đồng lòng của mọi người dân, có đủ dụng cụ và thiết bị và mỗi người góp một vài ngày công thì hoàn toàn có thể tự làm khơi thông cống rãnh, cống ngầm. Khi làm mọi người nhớ để ý đến vấn đề an toàn lao động và phải có người đứng ra chịu trách nhiệm.

Khi không thể vận động được người dân cùng làm, hãy liên hệ tới dịch vụ nạo vét cống tại huyện Mường Khường của công ty Lào Cai engineer để yên tâm hơn. Chúng tôi sẽ phụ trách trọn gói từ A – Z, chủ động mọi việc và quý khách chỉ việc nghiệm thu công trình đã đạt chưa thôi.

Trong một tập thể chín người thì mười ý, việc thống nhất cùng làm một công việc không hề đơn giản. Thậm chí khi làm xong hay sinh kiểu chọc gậy bánh xe, nói xấu nhau gây mất đoàn kết. Vì vậy thuê dịch vụ khơi thông đường cống bên ngoài sẽ tỏ ra hợp lý hơn và ít mệt người đứng đầu hơn.

Quy trình làm nạo vét khơi thông cống ở Mường Khương

> Nhận yêu cầu khách hàng qua số điện thoại 0979.659.699

> Cử cán bộ tới thực địa để kiểm tra, báo giá và thống nhất phương án nạo vét cống

> Tiến hành thu gom bùn đất, làm sạch đường cống

> Vận chuyển chất thải, bùn đất cống đến nơi xử lý quy định

> Thu dọn, hàn gắn và trả lại mặt bằng công trình như hiện trạng ban đầu

> Khách hàng nghiệm thu công trình và thanh toán theo thỏa thuận trước đó

Thường cứ vào trước các dịp lễ tết hay mùa mưa đến gần là nhu cầu nạo vét khơi thông dòng chảy đường cống tăng cao. Lúc này, công việc trở nên ngập đầu nhưng đơn vị luôn nhận và cố gắng hết sức để hoàn thành đúng thời gian theo yêu cầu khách hàng.

Ở đâu khó ở đó có Lào Cai engineer, hãy ủng hộ và tin tưởng những người thợ cần mẫn và chuyên nghiệp của chúng tôi nhé!

Công ty kỹ thuật môi trường Lào Cai

Email: moitruongdothilaocai@gmail.com

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922