Công ty kỹ thuật môi trường Lào Cai là đơn vị chuyên ngành nạo vét cống tại huyện Bát Xát tốt nhất năm 2022. Chúng tôi đã thi công hàng trăm công trình khơi thông cống, được đối tác trong huyện đánh giá cao về chất lượng và tiến độ hợp đồng.

Hotline báo giá: 0979.659.699

Mặt bằng giá cả nạo vét cống tại Bát Xát năm 2022

Thông thường giá cả nạo vét cống tại Bát Xát năm 2022 dao động trong khoảng (200-250)k/mét dài. Thực tế thì để biết giá nạo vét cống chính xác sẽ cần phải đến tận công trình để khảo sát.

Lào Cai engineer đưa ra mức giá nạo vét cống ở huyện rẻ hơn 20% so với giá thị trường, cam kết làm chuẩn và đạt đúng tiến độ công việc khách đề ra.

Chúng tôi sẵn sàng nhận khoán toàn bộ công trình nạo vét cống ở Bát Xát với mức chiết khấu cao cho khách hàng là các công ty, bệnh viện, trường học. Số tiền chiết khấu cụ thể sẽ được bàn bạc thẳng thắn và mang tính xây dựng cao.

Xem thêm bài viết: Nạo vét cống tại Lào Cai giá hợp lý

Cách thức thi công nạo vét cống ở Bát Xát

Sau khi đã thống nhất giá cả, Lào Cai engineer sẽ điều nhân lực và máy móc tới công trình để thi công nạo vét cống ở Bát Xát, cụ thể cách làm như sau:

  1. Công nhân sẽ dùng cuốc xẻng để múc đất cho vào thùng chứa, sau đó các thùng này được chuyên chở bằng xe ô tô tới bãi phế liệu
  2. Dùng xe ô tô nạo vét cống đặc chủng để thổi và hút chất thải trong cống, đảm bảo dòng chảy thông suốt
  3. Hàn gắn nếu có và trả lại mặt bằng sạch đẹp như ban đầu
  4. Nghiệm thu công việc cùng khách hàng, thể hiện chi tiết trong biên bản nghiệm thu

Lào Cai engineer chuyên nhận các công việc sau:

  • Hút bùn thải, hố ga bằng xe chuyên dụng hiện đại
  • Vận chuyển men vi sinh, chất thải xây dựng
  • Nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga
  • Hút bể phốt, hầm bioga bằng xe công nghệ cao
  • Thông tắc ống cống, đường thoát sàn, bể phốt, bồn cầu,…
  • Cho thuê nhà vệ sinh di động phục vụ từ A- Z

Lào Cai engineer luôn lấy chữ tín và sự tận tâm để làm hài lòng khàng. Mọi công trình nạo vét cống tại huyện Bát Xát dù lớn hay nhỏ đều được chúng tôi thi công cẩn thận và chuyên nghiệp.

Liên hệ: 0979.659.699 – 0901.986.922