Thổi luồng khí nén cực mạnh hoặc dùng máy đánh cáp lò xo là những cách đặc hiệu để thông tắc bể phốt tại phường Bắc Cường mà Lào Cai engineer đang áp dụng. Trường hợp hy hữu có thể phải dùng xe hút bể phốt để xử lý tắc nghẽn.

Tắc bể phốt là một trong những vấn đề nan giải ở các thành phố có mật độ dân cư đông. Hệ lụy của việc nghẹt bể phốt làm gián đoạn sinh hoạt, ô nhiễm môi trường sống. Vậy nên bằng giá nào thì người dân cũng muốn xử lý nhanh nhất tình trạng này để cuộc sống trở lại trạng thái bình thường.

Giá một lần thông bể phốt ở Bắc Cường là bao nhiêu?

Thường thì mọi người không thể tự thông bể phốt, buộc phải gọi các dịch vụ thông tắc đến xử lý. Mà đã gọi thợ là phải mất phí làm, giá cả dịch vụ thông tắc bể phốt tại Bắc Cường của mỗi cơ sở lại khác nhau.

Nếu ham rẻ rất dễ dính phải các cơ sở thông tắc lừa đảo đầy rẫy trên mạng, bạn đừng tiếc tiền mà chọn họ. Giá thông tắc bể phốt chuẩn thường dao động từ 650k/lần kèm theo bảo hành 2 tháng trở lên.

Đôi khi có những sự cố tắc nghẽn bể phốt phức tạp thì phải dùng những thiết bị cao cấp hiện đại để thông. Chi phí những công trình này cũng sẽ tăng theo, tùy thực tế mà tính toán chính xác.

Một số phương tiện thông tắc bể phốt ở Bắc Cường hay được dùng

Mỗi cơ sở có cách làm khác nhau, có nơi dùng chân tay thủ công để thông bể phốt khiến mất nhiều thời gian xử lý.

Lào Cai engineer sử dụng các phương tiện máy móc tiên tiến trong quá trình xử lý thông tắc bể phốt ở Bắc Cường, giúp bể phốt thoát nhanh, sạch mà không phải đục phá.

  • Dùng máy khí nén thổi những luồng khí áp suất cao xuống bể phốt, nó sẽ đẩy vật tắc ra nhanh chóng và an toàn.
  • Sử dụng máy đánh lò xo bán tự động để lấy vật tắc ra ngoài trong phút mốt.

Dấu hiệu nhận biết tắc bể phốt ?

Nếu bể phốt nhà bạn gặp phải những triệu trứng sau thì khả năng cao là chúng bị tắc và cần phải xử lý ngay:

  • Xả nước bồn cầu thấy thoát từ từ, lúc thoát lúc không
  • Xuất hiện nhiều mùi thối trong khu vệ sinh
  • Nước thải tràn ra khu vực xung quanh

Đặc biệt bể phốt nhà bạn đã nhiều năm mà chưa hút lần nào thì rất dễ xảy ra tình trạng tắc nghẹt, bạn nên quan tâm và gọi những cơ sở uy tín được cấp phép để làm ngay việc này.

Xem bài viết: Hút bể phốt tại phường Bắc Cường

Nếu bạn gặp những vấn đề liên quan đến bể phốt nhà mình, đừng ngần ngại và hãy liên hệ ngay tới trung tâm dịch vụ xử lý tắc nghẽn Lào Cai engineer để được hỗ trợ tức thì.

Điện thoại: 0979.659.699 – 0901.986.922