Lào Cai engineer là số ít đơn vị nhận làm thông tắc bể phốt tại huyện Bắc Hà. Sở dĩ như vậy bởi nơi đây đi lại khó khăn, việc thợ thông tắc tiếp cận làm công trình mất hàng tiếng đồng hồ và chừng ấy thời gian đi về nữa.

Nhắc đến huyện Bắc Hà là không thể không nhớ đến chợ phiên nổi tiếng, nhớ đến món thắng cố nức tiếng gần xa. Ngoài ra, ấn tượng khó quên của những người thợ làm thông tắc của Lào Cai engineer mỗi khi tới đây giải quyết sự cố nghẹt bể phốt, bồn cầu, đường cống là sự ân cần, chất phác của bà con trong vùng.

Sự chân tình đó tiếp thêm động lực cho đội thợ thông tắc bể phốt Bắc Hà chúng tôi dù phải trèo đèo lội suối cũng cố hoàn thành công việc người dân tin tưởng, giao phó.

Đặc thù công việc thông tắc bể phốt ở huyện Bắc Hà

Là huyện vùng núi của tỉnh Lào Cai, cư dân sinh sống còn thưa thớt nên có rất ít cơ sở nhận làm thông tắc nghẽn ở Bắc Hà. Đáng sợ nhất là hiện tượng bể phốt bị tắc gây ra nhiều mùi thối khó ngửi, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống của người dân.

Trước đây bà con có khi phải đợi vài ngày may ra mới có thợ thông tắc xuống kiểm tra và xử lý cho họ. Từ giờ, mỗi khi cần thông tắc bể phốt ở Bắc Hà thì hãy liên hệ tới số 0979.659.699 của Lào Cai engineer, chúng tôi sẽ cử ngay thợ xuống giải quyết trong thời gian một vài tiếng đồng hồ.

Đa phần bể phốt ở huyện Bắc Hà chưa xây dựng theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật, gây khó khăn cho việc xử lý thông nghẹt bể phốt. Chỉ những thợ dày dạn kinh nghiệm trong ngành mới biết hướng xử lý như thế nào, thợ tay nghề non ít khi làm được.

Lào Cai engineer có đội ngũ thợ thông tắc tay nghề cao, thâm niên công tác từ 5 năm trở nên, là địa chỉ hàng đầu để người dân trong huyện gửi gắm niềm tin.

Giá dịch vụ thông bể phốt tại Bắc Hà của Lào Cai engineer rẻ nhất thị trường

Đa phần dân trong huyện là người dân tộc, điều kiện kinh tế còn khó khăn. Vậy nên, giá dịch vụ thông tắc bể phốt tại Bắc Hà của Lào Cai engineer đưa ra rẻ nhất thị trường, tạo điều kiện cho mọi người dân tiếp cận dịch vụ dễ dàng.

Giá thông tắc bể phốt, bồn cầu, ống cống ở đây được chúng tôi đưa ra ở mức 350k/lần, rẻ hơn khoảng 30% so với các đơn vị khác.

Xem thêm bài viết: Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Lào Cai giá rẻ nhất

Lào Cai engineer hiện nhận làm ở huyện các dịch vụ sau:

  • Thông tắc toilet, đường cống triệt để bằng máy móc chuyên biệt
  • Hút bể phốt tại huyện Bắc Hà bằng xe công nghệ cao. Nhận hút bùn, chất thải, nạo vét hút bùn cống
  • Xử lý mùi hôi khu WC, khắc phục nhanh các vấn đề hỏng hóc thiết bị vệ sinh.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ tin cậy và giải quyết nhanh chóng nhất các sự cố tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu, đường cống ở mọi vùng trong huyện Bắc Hà.

Điện thoại liên hệ nhanh: 0979.659.699 – 0901.986.922