Dịch vụ thông tắc bể phốt tại huyện Bắc Hà nhận phục vụ khách hàng mọi ngày trong tuần. Gọi ngay tới số 0979.659.699 nếu thấy có mùi ở khu vệ sinh hoặc xả nước toilet thoát chậm.

Nhắc đến huyện Bắc Hà là không thể không nhớ đến chợ phiên nổi tiếng, nhớ đến món thắng cố nức tiếng gần xa. Ngoài ra, ấn tượng khó quên của những người thợ thông tắc chúng tôi mỗi khi tới đây là sự ân cần, chất phác của bà con trong vùng.

Mỗi lần làm thông tắc bể phốt tại Bắc Hà đều được bà con tặng cho một món đồ kỷ niệm. Đó là những tình cảm quý báu, giúp chúng tôi có thêm niềm vui trong công việc.

Đặc thù công việc thông tắc bể phốt huyện Bắc Hà

Do đặc thù là huyện vùng núi của tỉnh Lào Cai, việc đi lại của thợ thông tắc bể phốt Bắc Hà gặp nhiều gian truân và vất vả. Vượt qua tất cả, chúng tôi luôn cố gắng đến sớm và hoàn thành tốt công việc mà người dân tin tưởng giao phó.

Mặt khác, khi xây dựng bể phốt thì đa phần người dân ở huyện Bắc Hà vẫn chưa chú ý đến các tiêu chuẩn kỹ thuật, gây khó khăn cho việc xử lý thông bể phốt. Chỉ những thợ dày dạn kinh nghiệm trong ngành mới biết hướng xử lý như thế nào, thợ tay nghề non ít khi làm được.

Lào Cai engineer có đội ngũ thợ thông tắc tay nghề cao, thâm niên công tác từ 5 năm trở nên, là địa chỉ hàng đầu để người dân trong huyện gửi gắm niềm tin.

Báo giá dịch vụ thông bể phốt tại Bắc Hà rẻ nhất thị trường

Đa phần dân ở Bắc Hà là người dân tộc, điều kiện kinh tế còn khó khăn. Vậy nên, giá dịch vụ thông tắc bể phốt nơi đây được Lào Cai engineer niêm yết theo mức rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi thường làm thông tắc bể phốt tại huyện Bắc Hà với giá 350k/lần, rẻ hơn khoảng 30% so với các đơn vị khác.

Xem thêm bài viết: Thông tắc bồn cầu giá chuẩn tại Lào Cai

Công ty kỹ thuật môi trường Lào Cai chuyên nhận làm các công việc sau:

> Thông tắc đường cống, xử lý tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu, chậu rửa, thoát sàn bằng máy móc chuyên dụng

> Hút bể phốt tại huyện Bắc Hà bằng xe công nghệ cao. Nhận hút bùn, chất thải, nạo vét hút bùn cống

> Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, lắp đặt và thay thế thiết bị WC

> Cho thuê nhà vệ sinh di động phục vụ 24h hàng ngày

Đáp lại sự chân thành của bà con trong huyện, công ty môi trường Lào Cai engineer nguyện làm việc nghiêm túc để giải quyết tốt nhất các sự cố tắc nghẽn không may xảy đến.

Điện thoại liên hệ: 0979.659.699