Trung tâm thông tắc bể phốt tại huyện Mường Khương cam kết giải quyết nhanh chóng và triệt để sự cố tắc nghẹt bồn cầu, đường cống. Gọi số 0979.659.699 để được hỗ trợ các vấn đề liên quan tới bể phốt, hầm cầu nhà bạn.

Mường Khương là huyện vùng núi cao của tỉnh Lào Cai với đa phần là người dân tộc, nhận thức của họ trong việc sử dụng bể phốt, bồn cầu còn kém nên hay xảy ra tình trạng tắc nghẽn.

Khi gặp tình trạng nghẹt hầm cầu tắc bể phốt thì người dân trong huyện khá bối rối không biết xử lý sao, cứ để vậy thì mùi thối bốc lên không chịu được. Quý vị hãy liên hệ tới trung tâm thông tắc bể phốt tại Mường Khương của Công ty Lào Cai engineer để thợ xuống kiểm tra và thực hiện rút hầm cầu ngay sẽ hết mùi khó chịu.

Giá thông bể phốt, bồn cầu một lần ở huyện chỉ 500.000 (nghìn đồng), tương đối rẻ đúng không mọi người? Quý khách có thể liên hệ công ty chúng tôi bất kể giờ giấc nào trong ngày sẽ lên lịch cho thợ xuống làm tức thì.

Ưu điểm dịch vụ thông tắc bể phốt huyện Mường Khương của Lào Cai engineer

Lào Cai engineer là công ty có trên 10 năm kinh nghiệm thông tắc hút bể phốt tại Mường Khương, lựa chọn chúng tôi quý khách sẽ hài lòng bởi:

  • Giá thông tắc rút hầm cầu tương đối rẻ so với các công ty khác, chỉ 500.000 đồng/lần
  • Phục vụ nhanh chóng, miễn phí khảo sát thực tế
  • Thợ thông bể phốt, bồn cầu đều trên 5 năm kinh nghiệm
  • Máy móc dùng để thông tắc khá hiện đại, làm không cần đục phá
  • Bảo hành dài hạn 12 tháng

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt huyện Mường Khương

Hy vọng với những thông tin đã cung cấp ở trên, quý khách sẽ chọn được đơn vị thông tắc bể phốt, bồn cầu ở Mường Khương tốt nhất cho mình.

Điện thoại: 0979.659.699 – 0901.986 922