Bà con đang gặp rắc rối với cái bể phốt nhà mình ? Liên hệ dịch vụ thông tắc bể phốt tại huyện Văn Bàn của Lào Cai engineer để được hỗ trợ tốt nhất.

Văn Bàn là huyện phía nam của tỉnh Lào Cai, nơi đây đa phần là đồi núi nên dân cư có phần thưa thớt. Do vậy, mỗi khi tắc bể phốt là người dân không biết làm thế nào và gọi thợ ở đâu đến thông.

Từ nay, mọi người có thể liên hệ đến chi nhánh môi trường Văn Bàn của Lào Cai engineer. Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ thông tắc bể phốt tại Văn Bàn nhiều tiện lợi, xử lý tắc nghẽn triệt để cho người dân.

Dịch vụ thông tắc bể phốt tại Văn Bàn báo rẻ như cho

Vì đa phần người dân ở đây còn nghèo, nên chúng tôi cố gắng báo giá thông bể phốt tại huyện Văn Bàn rẻ nhất. Chỉ cần bà con cần, xa đến mấy chúng tôi cũng bố trí ngay thợ thông tắc đến làm.

Nhiệt tình, cẩn thận là lời hứa danh dự của những người thợ thông tắc chuyên nghiệp Lào Cai engineer. Dù mức giá thông tắc bể phốt ở đây rẻ như làm hộ, nhưng chất lượng đảm bảo tốt.

Bảo hành thông tắc bể phốt ở Văn Bàn rất chu đáo

Mặc dù khi đã thông bể phốt ngon lành cho bà con, nhưng đôi khi dùng không đúng cách có thể bị tắc lại. Gặp trường hợp này thì chúng tôi sẽ cử ngay thợ đến kiểm tra và thông tắc lại miễn phí cho bà con.

Đây chính là chế độ bảo hành tin cậy, chu đáo mà Công ty môi trường Lào Cai áp dụng cho dịch vụ thông tắc bể phốt ở Văn Bàn. Tuyệt nhiên bạn không mất thêm bất cứ chi phí nào cho việc này.

Chỉ khi do bể phốt bị đầy, lúc này buộc phải dùng xe ô tô hút phân thì quý vị mới phải thanh toán thêm cho công đoạn mới này. Giá hút bể phốt do 2 bên thoả thuận, nếu khách đồng ý thì chúng tôi mới cử xe đến làm.

Xem thêm dịch vụ: Hút bể phốt tại huyện Văn Bàn giá hợp lý nhất

Lào Cai engineer chuyên nhận làm các công việc sau:

Thông tắc đường cống tại Lào Cai, xử lý bục vỡ ống cống

– Thông tắc bồn cầu, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn

Hút bể phốt giá rẻ tại Lào Cai bằng xe chuyên dụng, hút hố ga, bùn thải, hầm bioga

– Xử lý mùi hôi nhà vê sinh, lắp đặt hệ thống ngăn mùi

– Nạo vét đường cống, vét bùn kênh mương

Phục vụ mọi thời điểm ở khắp nơi trong huyện, hễ cứ tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu, đường cống hãy gọi ngay cho thợ thông tắc Lào Cai engineer chi nhánh Văn Bàn để được hỗ trợ và xử lý kịp thời.

Liên hệ: 0979.659.699 – 0901.986.922