Bạn đã gọi một vài cơ sở thông tắc bồn cầu tại huyện Bảo Thắng nhưng dùng được vài ngày lại bị tắc lại? Bạn đang mất niềm tin và hoang mang không biết gọi dịch vụ thông tắc ở đâu xử lý triệt để tình trạng nghẹt bồn cầu, đường cống bây giờ?

Trường hợp bạn gặp ở trên không phải hiếm khi lựa chọn đơn vị thông tắc không đủ năng lực, kém uy tín làm. Dẫn đến để bạn mất thêm thời gian tiền bạc gọi nơi khác xử lý lại.

Tin rằng gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Bảo Thắng của Lào Cai engineer bạn sẽ không thất vọng. Chúng tôi sẽ xử lý thông bồn cầu, đường cống hết tắc nhanh và bảo hành 3 tháng miễn phí hộ bạn yên tâm tắc lại không mất tiền.

Phương pháp thông tắc bồn cầu tại Bảo Thắng của Lào Cai engineer

Phương pháp thông tắc sẽ quyết định hiệu quả công việc, nếu từ đầu phán đoán nguyên nhân gây tắc bồn cầu sai thì vài ngày sau bị nghẹt trở lại ngay.

Bước đầu tiên khi làm thông tắc bồn cầu ở huyện Bảo Thắng của Lào Cai engineer là kiểm tra thật kỹ bồn cầu bị nghẹt do đâu. Nếu xả nước bồn cầu không thoát tẹo nào thì phải dùng máy móc để lấy vật tạo tắc ra, còn nếu xả thấy nước rút xuống rồi lại trào ngược lên thì do bể phốt đầy và cần gọi xe ô tô đến hút phân sẽ hết tắc.

Xem thêm: Địa chỉ hút bể phốt tại huyện Bảo Thắng uy tín giá tốt

Công ty chúng tôi trang bị nhiều máy móc đặc chủng, hiện đại và đã được kiểm chứng qua nhiều công trình thông tắc bồn cầu tại Lào Cai cho hiệu quả cao và xử lý cực triệt để, không sợ bị tắc lại. Dù bồn cầu có tắc nặng đến đâu thì chúng tôi đều có phương pháp hay để giải quyết dứt điểm.

Giá thông tắc bồn cầu tại huyện Bảo Thắng nơi đâu rẻ nhất

Hiện nhà nước chưa có quy định giá thông tắc bồn cầu, bể phốt, đường cống một lần là bao nhiêu nên các cơ sở dịch vụ thông tắc tự quyết giá theo cơ chế thị trường, mỗi nơi một kiểu giá khác nhau.

Công ty Lào Cai engineer luôn cố gắng tiết giảm chi phí để có mức giá thông bồn cầu tại huyện Bảo Thắng rẻ nhất thị trường, tùy từng phương pháp làm mà giá biến động theo, cụ thể:

  • Thông bồn cầu, đường ống bằng máy lò xo: 250.000 đồng/mét
  • Thông tắc bồn cầu bằng máy nén khí: 500.000/bình khí
  • Xe hút bể phốt bồn cầu: 600.000/khối

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Lào Cai giá chuẩn nhất

Mọi người hay nghe câu “Có làm thì mới có ăn”, Lào Cai engineer chỉ nhận những đồng tiền xứng đáng với công sức lao động chân chính mình bỏ ra, tuyệt đối loại bỏ tư tưởng gian dối khi làm thông tắc bồn cầu huyện Bảo Thắng hay bất kỳ đâu trong tỉnh, chi tiết xin vui lòng gọi tới:

Điện thoại: 0979.659.699 – 0901.986.922