Mường Khương là huyện có nhiều dân tộc sinh sống, trong đó người Mông chiếm tỷ lệ nhiều nhất. Tình hình người dân trong huyện sử dụng bồn cầu không đúng cách diễn ra khá phổ biến, khiến tình trạng nghẹt bồn cầu xảy ra như cơm bữa.

Rất nhiều lần thợ làm thông tắc bồn cầu tại huyện Mường Khương của chúng tôi lấy ra nhiều vật gây tắc khó đỡ như khoai, sắn, cành cây. Có lẽ do bà con tiện tay vứt chúng vào bồn cầu mà không ý thức được hậu quả mà chúng gây ra sau này.

Nếu các vật gây tắc nghẽn bồn cầu không được lấy ra ngay sẽ dẫn đến đình trệ sinh hoạt, các mầm bệnh cũng sẽ sinh sôi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Lưu ý người dân trong huyện không nên dùng búa và đục để cậy bồn cầu lấy những vật gây tắc này. Việc đục phá lung tung rất dễ gây hư hỏng bồn cầu và sàn nhà vệ sinh.

Hiện nay đã có nhiều cơ sở thông tắc chuyên nghiệp trên địa bàn huyện sử dụng máy móc công nghệ cao để thông tắc bồn cầu mà không cần đục phá. Vì vậy nếu bồn cầu bị nghẹt thì mọi người hãy liên hệ tới những đơn vị này để họ cho thợ đến xử lý.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Lào Cai không đục phá, uy tín

Lào Cai engineer – Đơn vị thông tắc bồn cầu tại Mường Khương không đục phá, bảo hành 1 năm

Lào Cai engineer là đơn vị có nhiều thợ giỏi và đầy đủ các loại máy móc hiện đại, cam kết thông tắc bồn cầu, bể phốt, đường cống nhanh chóng mà không phải đục phá.

Chúng tôi đã làm thông tắc bồn cầu tại Mường Khương hàng chục năm qua và luôn nhận được sự tin tưởng và nhiều lời khen ngợi của người dân.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bể phốt tại huyện Mường Khương

Thợ Lào Cai engineer đang dùng máy chuyên dụng để thông tắc bồn cầu cho người dân trong huyện Mường Khương

Giá thành hợp lý và bảo hành 1 năm là những đặc điểm nổi bật mà dịch vụ thông tắc vệ sinh của chúng tôi mang lại cho khách hàng ở huyện.

Ngoài ra công ty còn nhận hút bể phốt tại huyện Mường Khương bằng xe công nghệ chân không tiên tiến, phục vụ mọi lúc mọi nơi với giá hợp lý. Việc hút bể phốt định kỳ sẽ giúp việc tiêu thoát chất thải bồn cầu ổn định, tránh tắc nghẽn.

Khi bắt đầu có hiện tượng bồn cầu thoát chậm hoặc tắc hẳn thì hãy liên hệ ngay tới chi nhánh thông tắc bồn cầu huyện Mường Khương của Công ty chúng tôi để được xử lý nhanh nhất.

Điện thoại: 0979.659.699 – 0901.986.922