Bà con nào đang cần thông tắc bồn cầu tại Văn Bàn thì liên hệ ngay với công ty môi trường Lào Cai engineer. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý tắc nghẽn bồn cầu, toilet, ống cống ở huyện đảm bảo triệt để mà không phải đục phá. Liên hệ: 0979.659.699

Văn Bàn là huyện nghèo của tỉnh vùng biên Lào Cai, tình hình sử dụng thiết bị vệ sinh như bồn cầu nơi đây còn mới mẻ nên hiện tượng tắc nghẽn bồn cầu xảy ra thường xuyên như cơm bữa.

Khi bồn cầu bị tắc người dân tỏ ra hoang mang và lùng sục tìm kiếm thợ thông tắc bồn cầu tại Văn Bàn khắp mọi nơi. Do địa bàn trong huyện đi lại khó khăn nên thợ thông tắc rất ngại xuống khảo sảo và làm.

Lác đác trong huyện cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay số đơn vị môi trường thông tắc hút bồn cầu làm gọi là tạm được, ở mức xử lý cơ bản thủ công bằng tay nên chưa xử lý dứt điểm hết tắc.

Từ nay đã có một đơn vị chuyên nghiệp phục vụ thông bồn cầu tại huyện Văn Bàn để mọi người lựa chọn. Công ty Lào Cai engineer chúng tôi dùng máy móc thông cống tiên tiến sẽ giải quyết xử lý triệt để sự cố nghẹt bồn cầu, bể phốt, nhà vệ sinh hết tắc 100% mà không cần đục phá.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Lào Cai không đục phá, uy tín

Dịch vụ thông tắc bồn cầu huyện Văn Bàn bao gồm:

  • Dịch vụ thông đường cống, hố ga
  • Dịch vụ thông tắc bồn cầu, bệ xí
  • Dịch vụ rút hầm cầu, hút bể phốt huyện Văn Bàn
  • Dịch vụ sửa chữa lắp đăt thiết bị vệ sinh
  • Dịch vụ xây bể phốt, hố ga

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bể phốt tại huyện Văn Bàn

Thấu hiểu đời sống người dân trong huyện còn khó khăn nên Lào Cai engineer đưa ra mức giá cho các dịch vụ thông tắc tương đối rẻ, cộng thêm một số ưu đãi giảm giá 30% vào các dịp lễ tết.

Chỉ cần gọi đến số 0979.659.699 là mọi vấn đề tắc nghẽn bồn cầu, bể phốt, đường cống trên địa bàn huyện sẽ được chúng tôi xử lý nhanh chóng, tận tâm, uy tín cao.