Chọn dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Kim Tân uy tín để tránh bị tiền mất tật mang. Lào Cai engineer là địa chỉ mà mọi người hoàn toàn yên tâm khi cần xử lý nhanh và triệt để các sự cố tắc nghẽn bồn cầu, toilet,…

Một trong những điều khó chịu nhất của đa phần người dân đó là sự cố tắc nghẽn bồn cầu. Sở dĩ nó gây ức chế, bởi khi bồn cầu bị tắc, không chỉ gây ra tình trạng gián đoạn trong sinh hoạt thường ngày, mà các mùi hôi thối sẽ bốc mùi khắp nơi, gây ức chế và ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người.

Với nhiều năm kinh nghiệm xử lý thông tắc bồn cầu tại phường Kim Tân cho các nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, trường học, bệnh viện, nhà dân,… Lào Cai engineer xin chia sẻ một số thông tin để khách hàng hiểu hơn về công việc này.

Khi nào cần gọi dịch vụ thông tắc bồn cầu tại phường Kim Tân

Với các sự cố bồn cầu bị tắc nhẹ, nếu không sợ bẩn và cần có tính kiên trì thì mọi người đều có thể tự mình làm được, bằng các dụng cụ có sẵn ở gia đình mà chưa cần gọi đến thợ chuyên nghiệp. Hãy trang bị cho mình đồ bảo hộ an toàn trước khi làm.

Dùng nước nóng kết hợp với nước rửa bát

Chuẩn bị 1 phích nước nóng, sau đó đổ nước rửa bát xuống bồn cầu, chờ khoảng nửa tiếng rồi đổ nước xôi vào. Đợi chừng 10’ xem nước ở bồn cầu có rút không, nếu nước bắt đầu rút thì bạn đã thành công rồi đó.

Dùng dây lò xo hoặc mắc quần áo

Nếu không có dây lò xo thì các bạn dùng mắc phơi quần áo rồi bẻ uốn thành hình một cái lưỡi câu. Tiếp đến, luồn dây lò xo vào sâu bên trong đường ống bồn cầu, các bạn vừa luồn vừa xoay tròn dây để lấy ra vật tắc.

Nếu đã cố gắng thử các cách trên mà không thấy hiệu quả, chứng tỏ sự cố tắc nghẽn bồn cầu này là phức tạp. Quý vị hãy liên hệ đến các dịch vụ thông tắc bồn cầu ở phường Kim Tân uy tín, chuyên nghiệp để nhờ họ tư vấn và giải quyết ngay. Vì mình có cố gắng thử nữa cũng chỉ mất thời gian và mệt người thêm.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Lào Cai uy tín, chuyên nghiệp

Lào Cai enginner – Đơn vị thông tắc bồn cầu uy tín tại phường Kim Tân

Công ty chúng tôi có nhiều thợ giỏi và hơn hết là đơn vị trang bị đầy đủ các loại máy móc hiện đại, đắt tiền, giúp giải quyết các sự cố tắc nghẽn bồn cầu, đường cống một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Lào Cai engineer luôn minh bạch về giá cả khi làm thông tắc bồn cầu ở Kim Tân, mọi khâu trong quá trình làm đều được kiểm tra cẩn thận. Do vậy, dịch vụ xử lý tắc nghẽn bồn cầu của đơn vị luôn được khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

Chúng tôi là chuyên gia xử lý các vấn đề sau:

  • Tắc bồn cầu, bể phốt, chậu rửa, đường cống, toilet,…
  • Xử lý, hút và vận chuyển phân bùn bể phốt, chất thải
  • Sửa chữa, lắp đặt và thay thế thiết bị WC
  • Giải quyết triệt để mùi hôi toilet

Công ty Lào cai engineer sẵn sàng giải quyết nhanh các sự cố tắc nghẽn vào bất kỳ lúc nào, chỉ cần quý vị bấm số và gọi tới chúng tôi là sẽ nhận được những gì tốt nhất mình cần.

Liên hệ dịch vụ thông tắc bồn cầu phường Kim Tân theo số:

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922