Công ty kỹ thuật môi trường Lào Cai nhận thông tắc bồn cầu tại phường Bắc Lệnh vào tất cả các ngày trong tuần. Lào Cai engineer sử dụng các loại máy kỹ thuật cao, thông thoát bồn cầu, toilet trong tích tắc mà không cần đục phá.

Cuộc sống bộn bề lo toan thường xen kẽ những tình huống oái oăm, phiền toái. Đơn cử như việc vừa đi làm về, bước vào nhà vệ sinh thấy phảng phất đâu đây các mùi hôi thối. Khi xả nước toilet thấy không thoát được, tắc nghẽn bồn cầu đã trở thành vấn nạn nhức nhối của nhiều gia đình hiện nay.

Lào Cai engineer phục vụ thông tắc bồn cầu tại phường Bắc Lệnh 24/7

Bồn cầu là thiết bị trung chuyển chất thải con người xuống hầm bể phốt, khi nó bị tắc sẽ gây đình trệ toàn bộ khu vệ sinh. Việc làm thế nào để nó nhanh hết tắc luôn là mong mỏi của nhiều gia đình. Đội thợ chuyên nghiệp thông tắc bồn cầu tại Bắc Lệnh của chúng tôi luôn là người bạn đồng hành tin cậy của mọi gia đình.

Họ, những người thợ thông bồn cầu cần mẫn, có mặt mọi lúc 24/7 bất kể ngày đêm để hỗ trợ giải quyết nhanh tình trạng tắc nghẽn này cho người dân. Bằng kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm, dùng những máy móc đặc chủng sẽ loại bỏ vật gây tắc ra khỏi bồn cầu tức thì.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Lào Cai không đục phá, thợ tay nghề cao

Sự cố tắc nghẽn bồn cầu là bất khả kháng, không lường trước được khi nào nó xảy ra nên chúng tôi luôn trong tâm thế sẵn sàng. Khi có tiếng chuông điện thoại yêu cầu hỗ trợ, chúng tôi sẽ lập tức đến ngay công trình để làm và báo chuẩn giá cho khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt phường Bắc Lệnh

Thông tắc bồn cầu ở phường Bắc Lệnh bằng thiết bị kỹ thuật cao

Sự phát triển của khoa học kỹ thuật đã sinh ra nhiều loại máy cho từng ngành nghề cụ thể. Đơn vị hiện đang dùng 2 loại máy chủ lực để thông bồn cầu tại phường Bắc Lệnh cho hiệu quả và kinh tế cao.

Thông bồn cầu bằng máy lò xo hiện đại

Là một loại máy thông tắc được xếp vào hàng kỹ thuật cao, thường sử dụng để thông các trường hợp bồn cầu tắc nặng ở phường Bắc Lệnh mà không cần đục phá. Máy này có nhiều loại đầu thông gắn vào dây lò xo nhiều chủng loại đường kính to nhỏ, tùy thực tế công việc mà người thợ chọn chủng loại phù hợp.

Máy này dùng mô tơ công suất lớn làm quay tròn đầu thông, đồng thời tạo độ rung và chuyển động tịnh tiến, từ từ đi vào bồn cầu và đẩy lùi mọi vật tắc dù nó là gì đi nữa.

Thông thoát bồn cầu bằng máy nén khí công nghiệp

Đây vẫn là phương pháp thông dụng hay được sử dụng để thông tắc bồn cầu ở mức tắc nhẹ đến vừa phải. Đặc trưng của phương pháp này là thổi 1 luồng khí nén cực mạnh vào bồn cầu, áp lực khí nén sẽ đẩy vật tắc xuống bể phốt làm thông thoát nhanh chóng.

Lưu ý là phải biết cách làm, nếu thổi mạnh quá có thể làm nứt hoặc gây hư hỏng toàn bộ thiết bị bồn cầu nhà bạn. Do vậy, kinh nghiệm người thợ cũng cực kỳ quan trọng trong bước xử lý này.

Khi cần hỗ trợ, xử lý tức thời các sự cố tắc nghẽn toilet, bồn cầu xin vui lòng gọi tới

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922