Thị xã Sa Pa là trung tâm du lịch của miền bắc, nơi người dân đến tham quan hàng năm ở đây rất đông. Nhu cầu thông tắc bồn cầu, đường cống, hút bể phốt ở đây đang quá tải do có ít đơn vị làm.

Mặc dù dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Sa Pa của Lào Cai engineer mỗi ngày nhận tới tấp hàng chục cuộc gọi, nhưng chúng tôi luôn đảm bảo đến làm đúng giờ và xử lý tắc nghẽn triệt để. Tuy anh em thợ ai cũng mệt nhưng đều thấy vui vì đã giúp ích chút ít gì đó cho người dân khi họ cần mình.

Ưu điểm dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Sa Pa của chúng tôi ?

Lào Cai engineer sở dĩ được người dân tin tưởng bởi khi làm thông tắc bồn cầu ở thị xã Sa Pa thì thợ đều làm việc cẩn thận, giá cả hợp túi tiền dân. Dịch vụ của chúng tôi có nhiều ưu điểm, biểu hiện:

  • Phục vụ công việc thông tắc nhanh chóng, đúng giờ, vào tất cả các ngày trong tuần
  • Xử lý tắc nghẽn triệt để, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian
  • Quá trình làm sạch sẽ, gọn gàng mà không cần đục phá
  • Giá thông bồn cầu, ống cống phải chăng
  • Thợ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều phương pháp và cách làm hay
  • Máy móc thông tắc đa chủng loại tiên tiến(máy lò xo, máy áp lực khí nén,…)

Lưu ý khi sử dụng bồn cầu ở Sa Pa nhằm tránh tắc nghẹt

Việc sử dụng đúng cách chiếc bồn cầu nhà bạn sẽ hạn chế tối đa sự cố tắc nghẽn, tránh mất thời và công sức của bạn. Sau đây là một vài lưu ý nhỏ cho người dân thị xã Sa Pa khi dùng bồn cầu:

  1. Không xả giấy vệ sinh vào bồn cầu, nên có rổ đựng chúng riêng biệt: Việc vứt giấy xuống bồn cầu sẽ làm bể phốt nhanh bị đầy, hơn nữa giấy vệ sinh sẽ dễ mắc vào ống thoát bể phốt gây tắc nghẽn.
  2. Không đổ bã chè, các loại thức ăn thừa vào bồn cầu
  3. Thiết kế bồn cầu cần có ống thông hơi để quá trình xả nước thoát nhanh hơn
  4. Nên hút bể phốt định kỳ: Việc hút bể phốt định kỳ sẽ tăng khoảng trống bể, tạo sự thoát nước dễ dàng khi xả bồn cầu.

Dịch vụ bạn quan tâm: Hút bể phốt tại thị xã Sa Pa

Mọi thứ sinh ra đều có nguyên nhân, nếu chúng ta biết và tránh những thứ không tốt sẽ giảm thiểu được đáng kể những điều không mong muốn có thể xảy ra. Các sự cố tắc nghẽn ngoài những yếu tố khách quan thì đa phần đều do yếu tố chủ quan mà con người tự tạo ra.

Mặc dù tắc nghẹt là điều không ai mong muốn, nhưng nếu xảy ra thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi. Lào Cai engineer có đội thợ thông tắc bồn cầu tại Sa Pa chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù tính khó đến đâu.

Phục vụ thông tắc bông cầu, ống cống nhanh 24/24h – sạch sẽ – đúng giá

Tư vấn & khảo sát thực tế miễn phí

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922