Bạn đã từng mất tiền oan khi gọi phải dịch vụ thông tắc bồn cầu tại thị xã Sa Pa kém uy tín và không tốt như quảng cáo. Liên hệ tới công ty môi trường Lào Cai engineer để nhận được đúng thứ bạn đặt ra, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền nếu quá trình thông bồn cầu, đường cống khiến bạn không hài lòng.

Thị xã Sa Pa là trung tâm du lịch của miền bắc, nơi người dân đến tham quan hàng năm rất đông. Nhu cầu thông tắc bồn cầu, đường cống, hút bể phốt ở đây đang tăng cao từng ngày và cần những dịch vụ chuyên nghiệp đáp ứng điều đó.

Dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Sa Pa của Lào Cai engineer có gì đặc biệt?

Lào Cai engineer thường được người dân thị xã tin tưởng mỗi khi cần thông tắc sự cố nào đó. Dịch vụ thông tắc bồn cầu ở Sa Pa của chúng tôi ngoài việc đưa ra mức giá vừa túi tiền thì còn nổi trội và đặc biệt ở chỗ:

  • Phục vụ nhu cầu thông tắc bồn cầu, bể phốt, ống cống nhanh chóng vánh và tuyệt đối đúng giờ hẹn.
  • Xử lý tắc nghẽn triệt để, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều thời gian
  • Quá trình làm sạch sẽ, gọn gàng mà không cần đục phá
  • Giá thông bồn cầu tại Sa Pa thấp hơn giá trên thị trường khoảng 15%
  • Thợ thông tắc tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm thể hiện qua việc thông thoát trên 10,000 chiếc bồn cầu
  • Máy thông với nhiều loại tiên tiến nhất thế giới(máy lò xo, máy áp lực khí nén,…)

Lưu ý nhỏ khi sử dụng bồn cầu

Việc sử dụng bồn cầu đúng cách sẽ hạn chế tối đa tình trạng nghẹt, giúp bạn tiết kiệm tiền bạc khi không phải nhờ tới các cơ sở thông bồn cầu ở Sa Pa đến làm. Sau đây là một vài lưu ý nhỏ cho người dân thị xã khi dùng bồn cầu:

  1. Không xả giấy vệ sinh vào bồn cầu, nên có rổ đựng chúng riêng biệt: Việc vứt giấy xuống bồn cầu sẽ làm bể phốt nhanh bị đầy, hơn nữa giấy vệ sinh sẽ dễ mắc vào ống thoát bể phốt gây tắc nghẽn.
  2. Không đổ bã chè, các loại thức ăn thừa vào bồn cầu
  3. Thiết kế bồn cầu cần có ống thông hơi để quá trình xả nước thoát nhanh hơn
  4. Nên hút bể phốt định kỳ: Việc hút bể phốt định kỳ sẽ tăng khoảng trống bể, tạo sự thoát nước dễ dàng khi xả bồn cầu.

Dịch vụ bạn quan tâm: Hút bể phốt tại thị xã Sa Pa

Các sự cố tắc nghẽn ngoài những yếu tố khách quan thì đa phần đều do yếu tố chủ quan mà con người tự tạo ra. Ý thức sử dụng tốt luôn là chìa khóa vạn năng để hạn chế thấp nhất hiện tượng tắc bồn cầu, bể phốt, ống cống.

Mặc dù tắc nghẹt là điều không ai mong muốn, nhưng nếu xảy ra thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi. Lào Cai engineer có đội thợ thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp tại thị xã Sa Pa, sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc khi cần.

Nhanh – Uy tín – Giá chuẩn thấp hơn 15% thị trường

Tư vấn & khảo sát thực tế miễn phí

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922