Lào Cai engineer là một trong ít đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa tại huyện Bát Xát nhanh chóng và hợp túi tiền người dân nông thôn. Gọi chúng tôi quý vị sẽ yên tâm chất lượng, tiến độ công tác khắc phục sự cố nghẹt tắc chậu rửa ống cống ở gia đình mình.

Chậu rửa là thiết bị vệ sinh thông dụng dùng để rửa mặt, rửa đĩa bát, rửa rau và nó hay bị tắc nghẹt do vô ý thức chúng ta gây ra. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn một số cách đơn giản để tự làm cũng như định hướng chọn dịch vụ thông tắc chậu rửa tốt và phù hợp nhất cho bạn.

Mách bạn cách tự thông tắc chậu rửa tại Bát Xát

Để không tốn tiền gọi thợ thì bạn hoàn toàn có thể tự thông chậu rửa của gia đình mình. Lào Cai engineer xin mách bạn một số cách thông tắc chậu rửa tại Bát Xát cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được như sau:

1. Thông tắc chậu rửa bát bằng nước sôi

Cách này chỉ áp dụng khi bạn chắc rằng chậu rửa nhà mình bị tắc do mỡ, dầu ăn thừa bám dính trong đường ống.

Bạn hãy đun một ấm nước sôi chừng 60 độ C rồi đổ vào chậu rửa bát, nước sôi sẽ làm các màng bám tan ra. Sau đó bạn xả nước xối xả chậu rửa để các màng chất này trôi theo dòng nước ra ngoài. Vậy là chậu rửa bát đã được thông thoát tốt.

2. Dùng máy hút bụi để thông tắc chậu rửa

Nếu gia đình bạn có máy hút bụi thì hãy tận dụng nó để thông tắc chậu rửa nhé.

Bạn đưa đầu hút của máy vào miệng ống thoát nước sao cho kín, nếu chưa kín thì bạn có thẻ dùng thêm rẻ để bịt kín lại.

Cứ hút chừng 5 phút là bạn lại tắt máy để kiểm tra xem nước có rút xuống không. Nếu nước chưa rút thì bạn đừng nản chí và thực hiện lại vài lần xem có hiệu quả không.

3. Thông chậu rửa bằng móc quần áo hoặc vật tương tự

Duỗi móc quần áo cho thẳng ra, một đầu uốn giống hình lưỡi câu cá, còn đầu kia uốn sao cho dễ cầm là được.

Bạn luồn đầu hình lưỡi câu vào trong đường ống chậu rửa, ngoáy xoay tròn liên tục vài vòng vào càng sâu càng tốt. Các dị vật cứng, mềm sẽ mắc vào đầu lưỡi câu hoặc bị đẩy ra ngoài và như vậy là bạn đã thông được chậu rửa nhà mình rồi.

Xem thêm: 8 cách thông tắc cống tại Lào Cai cho hiệu quả cao nhất

Nếu bạn đã áp dụng tất cả các cách thông tắc trên mà chậu rửa vẫn bị nghẹt thì buộc lòng phải gọi thợ xử lý.

Lào Cai engineer – nơi thông tắc chậu rửa tại Bát Xát chuyên nghiệp, giá hợp lý

Gọi một ca thợ thông tắc chậu rửa hiện nay ở huyện rơi vào khoảng 800k/ca. Mức giá này là khá cao so với thu nhập còn thấp của người dân nông thôn.

Chúng tôi hiểu điều này và đặc biệt áp dụng khung mức giá thông tắc chậu rửa tại huyện Bát Xát ưu đãi giá hợp lý nhất chỉ có 600k/ca. Mức giá này không cơ sở đơn vị nào rẻ bằng.

Sử dụng dịch vụ thông chậu rửa, ống cống của Lào Cai engineer quý vị sẽ được phục vụ nhanh chóng chuyên nghiệp và nhận được phiếu bảo hành công trình lên tới 6 tháng miễn phí.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Lào Cai uy tín giá hợp lý nhất

Điện thoại: 0979.659.699 – 0901.986.922