Công ty Lào Cai engineer là đơn vị chuyên thông tắc chậu rửa tại phường Bắc Cường bằng nhiều loại máy tiên tiến. Trường hợp tắc nghẽn bình thường thì chúng tôi sẽ dung máy nén khí công nghiệp, trường hợp tắc nặng thì dung máy lò xo đánh tan vật tắc.

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tắc nghẽn bồn rửa, chậu rửa bát. Tùy vào mức độ nặng nhẹ mà người thợ sẽ sử dụng đúng loại máy phù hợp. Việc chọn sai máy móc, dụng cụ có thể dẫn đến quá trình làm sau này trở nên phức tạp hơn.

Có nên chọn dịch vụ thông tắc chậu rửa giá rẻ tại phường Bắc Cường

Do tình trạng tắc nghẽn bồn rửa ở các hộ gia đình hiện nay ngày một nhiều nên các dịch vụ thông tắc chậu rửa ở phường Bắc Cường cũng nở rộ theo, giá cả thì mỗi nơi một kiểu.

Xem thêm dịch vụ: Thông tắc chậu rửa uy tín tại Lào Cai

Tùy cảm nhận của khách hàng mà đánh giá dịch vụ này làm rẻ hay đắt. Có những khách người ta không thích rẻ, bởi suy cho cùng tiền nào của đấy, giá dịch vụ rẻ thì đi kèm với nó là nhiều rủi ro. Giá thông tắc bồn rửa rẻ thì thợ hay làm qua loa cho xong, làm rất ẩu và có khi thông được vài hôm lại bị tắc lại gây nhiều mệt mỏi cho khách hàng.

Lào Cai engineer đưa ra mức giá thông bồn rửa, chậu rửa bát tại Bắc Cường có thể nói là đúng giá ứng với chất lượng dịch vụ tốt. Thợ của chúng tôi với nhiều kinh nghiệm, sử dụng máy móc hiện đại sẽ xử lý triệt để và nhanh chóng sự cố này.

Sơ qua các phương pháp thông tắc chậu rửa

Phương pháp thông chậu rửa thủ công trước kia hay làm đó là người thợ sẽ dùng tay để quay cuộn cáp vào trong đường ống, đầu cáp sẽ lấy ra vật tắc hay đẩy lùi chúng. Nhược điểm của cách làm này là mất nhiều thời gian thông thoát, hay phải đục phá và đòi hỏi thợ phải có kinh nghiệm nhất định mới làm được.

Phương pháp tiếp theo hay dùng để thông chậu rửa tại Bắc Cường là dùng máy nén khí công suất lớn thổi một luồng khí cực mạnh vào trong đường ống. Luồng khí nén cực mạnh sẽ thổi bay vật tắc cứng đầu ra khỏi đường ống. Ưu điểm của cách làm này là nhanh, không phải đục đẽo nhưng chỉ áp dụng cho các trường hợp chậu rửa tắc nhẹ.

Phương pháp tiên tiến hay được dùng ở Hà Nội, tphcm và chúng tôi mới áp dụng ở Lào Cai đó là dùng máy thông tắc lò xo. Cách làm là tự động, tức máy sẽ làm dây lò xo vừa quay vừa chuyển động tịnh tiến vào trong đường cống, đẩy lùi vật tắc rất nhanh mà không cần đục phá, không gây hư hại ống cống và thiết bị.

Máy lò xo thường dùng để làm thông thoát chậu rửa bị tắc nghẽn ở mức nặng mà các phương pháp trên không làm được. Chi phí của cách làm này đắt đỏ hơn 2 phương pháp đã nói ở trên.

Công ty Lào Cai engineer còn chuyên nhận:

> Thông tắc nghẽn đường cống, bồn cầu, bể phốt, toilet, đường thoát sàn,…

> Hút hầm cầu, bể phốt, hố ga,…bằng xe chuyên dụng

> Xử lý mùi hôi khu WC, lắp hệ thống ngăn mùi triệt để

> Nạo vét cống ngầm, hố ga

> Cho thuê nhà vệ sinh di động phục vụ công trình, hội nghị

Luôn cố gắng làm triệt để với mức giá hợp lý cho khách hàng, Lào Cai engineer rất mong nhận được sự ủng hộ của khách hàng nơi đây.

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922