Phục vụ thông tắc chậu rửa tại phường Bình Minh nhanh chóng, giá hợp lý nhất. Lào Cai engineer là công ty chuyên ngành môi trường uy tín trong tỉnh, xử lý thông thoát chậu rửa bát, bồn rửa, đường cống mà không cần đục phá, rất sạch sẽ vệ sinh.

Chậu rửa là vật dụng khá quen thuộc với chị em phụ nữ trong công việc bếp lúc, rửa chén bát. Đội khi vì cuộc sống mệt mỏi mà chị em nội trợ ít để ý đến những việc cỏn con như nhặt các vụn thức ăn thừa, vụn rau cỏ bỏ vào thùng rác. Chính việc này dễ gây nên tình trạng tắc nghẽn và phải mất tiền gọi thợ thông tắc chậu rửa đến xử lý.

Nguyên nhân thường gặp gây tắc nghẽn chậu rửa tại phường Bình Minh

Do các thức ăn thừa, bã chè gây tắc chậu rửa

Việc không phân loại và bỏ các thức ăn thừa, vụn rau cỏ vào thùng rác vô tình làm chúng chui vào trong đường cống của chậu rửa và gây tắc nghẽn. Thực tế khi làm thông tắc chậu rửa tại phường Bình Minh, thợ của chúng tôi lôi ra rất nhiều tóc, bã chè, vụn rau cỏ ở trong đường cống chậu rửa bát hoặc bồn rửa mặt.

Do dầu mỡ bám dính lâu ngày làm chậu rửa bị tắc 

Khi rửa bát đĩa, nồi xoong thì các màng dầu mỡ sẽ trôi vào trong cống, lâu ngày nếu không được vệ sinh đúng cách thì chúng sẽ đóng thành các mảng, cục to bịt kín đường thoát gây ra tắc nghẽn chậu rửa.

Do vô tình rơi vật gì vào trong chậu rửa

Đôi lúc chúng ta lỡ tay làm rơi một vật cứng gì đó vào trong đường cống của bồn rửa, chúng sẽ bịt kín dòng chảy và gây ra sự cố nước không tiêu thoát được chậu rửa. Trường hợp này buộc lòng phải gọi thợ chuyên nghiệp thông tắc chậu rửa ở phường Bình Minh đến xử lý thông thoát.

Lào Cai engineer là một địa chỉ uy tín và báo đúng giá dịch vụ thông tắc chậu rửa tại Lào Cai. Chỉ cần cuộc gọi quý khách yêu cầu dịch vụ, chỉ sau 30′ là thợ thông tắc chuyên nghiệp sẽ đến và giải quyết nhanh sự cố này cho bạn.

Quy trình dịch vụ thông chậu rửa ở phường Bình Minh 

> Tiếp nhận yêu cầu thông tắc chậu rửa, đường cống ở phường Bình Minh qua số hotline: 0979.659.699

> Đơn vị cử thợ và mang máy thông tắc chuyên dụng đến nhà bạn xem thực tế và báo giá làm

> Trao đổi phương án, thống nhất giá cả thì chúng tôi tiến hành ngay công việc thông bồn rửa, chậu rửa bát, ống cống

> Quý vị nghiệm thu và thanh toán theo thỏa thuận

> Viết phiếu bảo hành công trình cho khách hàng

Công ty Lào Cai engineer luôn có mặt nhanh chóng và đúng giờ theo lịch trình đã thống nhất với khách hàng. Đơn vị cam kết làm thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa, đường cống bằng máy chuyên dụng, hiện đại mà không cần đục phá.

Liên hệ: 0979.659.699 – 0901.986.922