Lào Cai engineer – Đơn vị chuyên làm thông tắc chậu rửa tại phường Cốc Lếu xin chia sẻ với bạn một vài kinh nghiệm, nhằm hạn chế bớt khả năng tắc nghẽn chậu rửa bát, bồn rửa ở gia đình mình.

Bạn đã bao giờ tự hỏi, vì sao mà chậu rửa nhà mình suốt ngày bị tắc? Có khi một tháng thì có đến hai bận bị tắc nghẽn, điều này gây nhiều gián đoạn sinh hoạt gia đình, gây tốn kém chi phí cho việc thông tắc.

Chưa kể việc chọn nhầm dịch vụ thông tắc chậu rửa tại phường Cốc Lếu kém chất lượng, thiếu chuyên nghiệp có thể làm cho sự cố tắc nghẽn này càng trầm trọng hơn. Đôi khi gặp phải thợ ất ơ còn làm hỏng thiết bị nhà bạn, chôm đồ và có thể phải chịu đựng những lời nói khó nghe,…

Tìm hiểu nguyên nhân gây tắc nghẽn chậu rửa tại phường Cốc Lếu

Do thức ăn thừa, dầu mỡ, tóc gây tắc

Việc không phân loại thức ăn thừa, ngại đổ thức ăn thừa ra thùng rác và tiện tay xả luôn chúng vào trong đường ống là một trong những nguyên nhân chính gây ra tình trạng tắc nghẹt chậu rửa. Các thức ăn thừa sẽ bám dính vào thành ống gây tắc nghẽn cục bộ.

Có rất nhiều lần khi làm thông tắc chậu rửa tại phường Cốc Lếu, thợ của chúng tôi đã lấy ra được hàng nấm tóc, nhiều cục mỡ khô cứng. Trong quá trình rửa bát, các loại dầu mỡ cũng sẽ tích tụ và bám dính từng ít một vào đường cống, lâu ngày chúng sẽ tạo thành các mảng, cục to gây ra sự cố tắc nghẽn trên.

Khi rửa rau, củ quả cũng vậy, nếu không cẩn thận thì các nhánh rau nhỏ cũng sẽ chui vào trong đường cống làm cản trở tiêu thoát nước và gây ra tắc bồn rửa, chậu rửa.

Do thiết kế ống thoát bồn rửa, chậu rửa quá bé, nhiều nút thắt

Việc thợ lắp đặt thiết bị vệ sinh, thợ điện nước thiết kế đường thoát chậu rửa, bồn rửa nhà bạn chọn loại ống có đường kính quá nhỏ cũng là một nguyên nhân chính gây ra tình trạng chậu rửa hay bị nghẹt.

Bạn để ý xem đường ống thoát chậu rửa nhà bạn có nhiều khúc cua, gập không. Nếu có quá nhiều đoạn gập, nút thắt thì bạn nên xem lại và tốt nhất là thiết kế đường ống thoát chậu, bồn rửa càng ít đoạn thắt càng tốt.

Xem thêm bài viết: Thông tắc chậu rửa tại Lào Cai

Biện pháp giảm tắc nghẽn chậu rửa bát, bồn rửa ở phường Cốc Lếu

Để hạn chế tình trạng phải thường xuyên gọi thợ thông tắc chậu rửa bát, bồn rửa ở phường Cốc Lếu, Lào Cai, mọi người có thể làm theo các cách sau:

Thường xuyên đổ nước nóng vào chậu rửa

Nên làm việc này theo định kỳ, khoảng 1 tuần một lần. Việc đổ nước nóng này có tác dụng làm trôi đi các màng bám dầu, mỡ cứng đầu bám dính, tích tụ trong thành ống.

Nên đặt tấm lưới ở đầu miệng bồn rửa, chậu rửa bát

Mục đích của việc này là ngăn các chất thải thừa có kích thước lớn trôi vào trong đường cống của bồn, chậu rửa bát. Khi rửa xong thì mọi người chỉ việc vứt các chất thải này vào thùng rác là xong.

Làm các đường ống thoát đường kính lớn

Nếu đường ống thoát chậu rửa nhà bạn đang nhỏ thì hãy loại bỏ chúng và thay thế bằng các đường ống lớn hơn. Việc này sẽ làm nước ở bồn, chậu rửa tiêu thoát nhanh hơn và ít gây tắc nghẽn khi sinh hoạt hơn. Do vậy, sẽ không cần phải nhờ đến các dịch vụ thông chậu rửa ở phường Cốc Lếu nữa, giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí phát sinh không đáng có.

Lào Cai engineer chuyên nhận làm các dịch vụ sau:

> Thông tắc đường cống, bồn cầu, toilet. Thông đường thoát sàn bằng máy chuyên dụng

> Hút hầm cầu, bể phốt, hố ga bằng xe hút chân không

> Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống ngăn mùi tiêu chuẩn

> Thau rửa bể nước ngầm, bồn inox đảm bảo sạch sẽ

Nếu hiện trạng chậu rửa nhà bạn đang bị tắc, hãy liên hệ tới đội thợ thông tắc bồn rửa,chậu rửa bát chuyên nghiệp tại phường Cốc Lếu của chúng tôi. Lào Cai engineer có nhiều thợ giỏi và đầy đủ máy móc chuyên dụng, sẽ đẩy lùi vật tắc rất trong chốc lát mà không cần đục đẽo.

LIên hệ tới chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ, quá trình làm sạch sẽ, không gây vương vãi. Phương châm hoạt động của công ty: Chất lượng cao – nhanh – sạch – gọn – đúng giá

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922