Lựa chọn cơ sở thông tắc cống tại Cốc Lếu có đạo đức nghề nghiệp tốt giúp bạn không bị thổi giá và tránh những mánh khóe tinh vi trong nghề. Lào Cai engineer là một trong những công ty uy tín đặt đạo đức nghề lên hàng đầu, chúng tôi chuyên xử lý nhanh và sạch sẽ mọi sự cố tắc nghẹt đường cống.

Bạn đã từng rất bực mình khi gọi phải các cơ sở thông tắc cống tráo trở khi báo giá một đằng nhưng thanh toán lại một nẻo. Thêm nữa có khi mất thời gian đợi chờ dài cổ mà chẳng thấy thợ đâu, nếu đến thì làm cũng qua loa lấy lệ cho xong. Liên hệ Lào Cai engineer để không lo gặp phải những điều trên.

Lợi ích khi gọi dịch vụ thông tắc cống tại Cốc Lếu của Lào Cai engineer

Lào Cai engineer là công ty có tiếng uy tín về lĩnh vực thông tắc cống tại Cốc Lếu, liên hệ chúng tôi quý vị sẽ cảm nhận được những điều sau:

 • Phục vụ thông tắc nhanh chóng 24/7, tận tâm với khách hàng không kể giờ giấc.
 • Báo giá chính xác và tin cậy, tuyệt đối không xảy ra tình trạng chặt chém giá khách. Chúng tôi luôn đặt đạo đức nghề nghiệp làm tôn chỉ khi giao tiếp với khách hàng.
 • Thợ thông tắc cống phường Cốc Lếu của Lào Cai engineer có tay nghề cao với kinh nghiệm nhiều năm. Xử lý nhanh và dứt khoát các sự cố tắc nghẽn đường cống từ đơn giản đến phức tạp nhất.
 • Có đường dây phản hồi thực tâm, lắng nghe mọi khiếu nại của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn.
 • Chế độ bảo hành miễn phí dài hạn cực kỳ tin cậy.
 • Có nhiều chủng loại máy thông tắc hiện đại giúp quá trình làm không cần đục phá, rất sạch sẽ và gọn gàng.

Xem bài viết: Thông tắc cống tại Lào Cai

Lời khuyên khi gặp phải sự cố tắc cống ở Cốc Lếu

 1. Khi cống tắc, hãy giữ nguyên hiện trạng và không nên xả nước hay làm thêm gì bởi điều đó có thể làm cho cống càng tắc nặng hơn, nhiều trường hợp còn gây bục vỡ đường ống.
 2. Khoanh vùng khu vực tắc và nhắc nhở mọi người không lại gần chỗ này để giảm thiểu ảnh hưởng đến sức khỏe.
 3. Điện thoại ngay đến những cơ sở chuyên về lĩnh vực thông tắc cống ở Cốc Lếu để họ tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Có nên tự mình làm thông cống

Việc tự mình làm thông cống tuy không mất tiền gọi thợ nhưng thường gặp phải những rắc rối sau:

 • Mất nhiều thời gian xử lý hết tắc đường cống, thường thì mất cả ngày hoặc vài buổi mới xong. Nói chúng là mất công mất việc.
 • Phải mua dụng cụ thông tắc cống với số tiền bỏ ra không nhỏ mà chưa biết có làm được không.
 • Rất dễ gây hỏng hóc bục vỡ đường ống bởi họ thường không có chuyên môn và kinh nghiệm thông tắc.
 • Vấn đề mất an toàn lao động khi thông cống cũng dễ bắt gặp lúc mọi người tự làm.

Luôn cầu thị và hướng tới những điều tốt đẹp cho khách hàng. Dịch vụ thông tắc cống tại phường Cốc Lếu của Lào Cai engineer sẽ xua tan mọi phiền toái và đem lại cho gia đình bạn một cuộc sống dễ chịu nhất.

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922