Lào Cai engineer nhận thông tắc cống tại phường Duyên Hải vào tất cả các ngày trong tuần. Chúng tôi sẽ đến khảo sát miễn phí tình trạng tắc nghẽn cống và đưa ra phương án xử lý tối ưu nhất cho sự cố này.

Tắc cống dẫn đến tình trạng nước lênh láng, không thoát được, luôn là nỗi đau đầu của mọi gia đình. Các mùi hôi thối tạo ra sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và làm đảo lộn mọi sinh hoạt hàng ngày.

Nếu không có kinh nghiệm và đầy đủ các dụng cụ để tự mình thông tắc, quý vị hãy liên hệ ngay tới đội thợ thông tắc cống ở Duyên Hải uy tín, chuyên nghiệp của công ty chúng tôi để được xử lý tốt nhất.

Dấu hiệu cống bị tắc nghẽn

Chúng ta rất dễ nhận ra hiện tượng tắc cống bằng cảm quan thông thường. Khi thấy nước bị ứ đọng không thoát được thì cống nhà bạn đang bị tắc, hãy ngừng sử dụng và nhờ tư vấn kỹ thuật dịch vụ chuyên ngành trợ giúp.

Hơn nữa, nếu để ý thấy hiện tượng nước có dấu hiệu tiêu thoát chậm thì khả năng cao là đường cống nhà bạn sắp bị tắc nghẽn cục bộ. Hãy hạn chế sử dụng và chuẩn bị nên phương án thích hợp để giải quyết nó.

Nguyên nhân gây tắc nghẽn đường cống tại phường Duyên Hải

Hiện tượng tắc nghẽn cống phần lớn do ý thức chúng ta gây ra, chỉ số ít là do thiết kế ban đầu chưa hợp lý. Theo ghi nhận qua thực tế thống kê thông tắc cống ở phường Duyên Hải, Lào Cai engineer chỉ ra một số nguyên nhân chính như sau:

  • Do thói quen trong sinh hoạt tiện đâu vứt đấy gây ra, nhiều lần khi làm chúng tôi lôi ra đủ các thứ từ tóc, bàn chải đánh răng, bã trà, rẻ lau,…từ trong đường cống ra.
  • Ít quan tâm đến việc vệ sinh đường cống theo định kỳ. Các loại dầu mỡ, chất thải, bùn đất lâu ngày sẽ bám dính vào các thành ống. Khi tích tụ lâu ngày chúng sẽ hình thành các cục, mảng to, bịt kín đường cống không cho nước tiêu thoát ra ngoài.
  • Do thiết kế đường cống ban đầu chưa hợp lý, ví dụ như thiết kế đường đi của cống có nhiều khúc khửu chữ U, thiết kế ống quá nhỏ,…

Biện pháp đơn giản để hạn chế tắc cống

  • Dùng tấm lưới đặt ở đầu miệng cống, việc làm này sẽ ngăn các loại tóc, chất thải,…chui vào trong đường ống. Các vật này sẽ bị chặn bằng tấm lưới, mọi người chỉ cần dọn dẹp, bỏ chúng vào thùng rác là xong.
  • Dùng nước sôi đổ vào đường cống định kỳ 1 tuần/1 lần, chúng sẽ vệ sinh các mảng bám dầu mỡ dính vào đường cống. Hành động này rất hữu ích cho các loại bồn rửa, chậu rửa bát.

Đơn vị thông tắc cống tại phường Duyên Hải uy tín

Đã trải qua hơn 10 năm trong nghề thông tắc cống tại Lào Cai, nhận được nhiều thiện cảm và sự tin tưởng của khách hàng, Lào Cai engineer luôn là 1 địa chỉ hàng đầu trong tỉnh nói chung và phường Duyên Hải nói riêng về các dịch vụ môi trường uy tín, chất lượng hàng đầu.

Chúng tôi cam kết:

> Làm đúng giá dịch vụ dựa vào thực tế công việc, không nói thách hay dùng thủ đoạn để thổi phồng giá lên

> Dùng những loại máy chuyên dụng, hiện đại nhất trên thị trường như máy lò xo để công việc được diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ, hạn chế tối đa đục phá gây mất vệ sinh.

> Thợ với nhiều năm kinh nghiệm sẽ đưa ra các giải pháp tối ưu nhất, công ty luôn đề cao đạo đức nghề nghiệp lên hàng đầu, làm cẩn thận và sạch sẽ

> Phục vụ nhanh 24/24h, vào tất cả các ngày trong tuần

Hơn ai hết, chúng tôi hiểu cảm giác khó chịu đến nhường nào khi cống nhà mình bị tắc. Nhưng quý vị cũng đừng quá lo lắng, chỉ cần 1 chiếc điện thoại và tìm kiếm trên mạng, sẽ có những người thợ chuyên nghiệp đến giải quyết tức thì cho bạn.

Liên hệ tới thợ chuyên nghiệp thông tắc bồn cầu tại phường Duyên Hải của chúng tôi theo số: 0979.659.699 – 0901.986.922