Đường cống đang dùng có hiện tượng thoát chậm hoặc nước thải ứ đọng không thoát chút nào gây đình trệ sinh hoạt. Nếu quý vị mà ở huyện Bát Xát thì hãy liên hệ tới chi nhánh công ty môi trường Lào Cai engineer để được hỗ trợ và xử lý thông tắc cống tại Bát Xát chỉ 30 phút có mặt.

Hoạt động thông tắc cống trên địa bàn huyện Bát Xát hiện nay ra sao?

Huyện Bát Xát có dân cư khá thưa thớt với mật độ  chỉ 72 người/km²(năm 2019) nên nếu mở dịch vụ thông tắc cống ở đây sẽ không có nhiều việc. Dẫn đến hiện nay mỗi khi người dân trong huyện gặp vấn đề tắc cống thì không biết gọi thợ chỗ nào.

Chi nhánh thông tắc cống tại huyện Bát Xát của Công ty Lào Cai engineer ra đời thực sự là niềm vui mừng to lớn với mọi người dân nơi đây. Chúng tôi là đơn vị uy tín hàng đầu huyện nhận xử lý nhanh đầy đủ các sự cố tắc nghẽn đường cống, hố xí, thoát sàn, chậu rửa, bồn cầu ở huyện chỉ sau 30 phút có mặt làm ngay.

Cũng có một số cá nhân bắt chước chúng tôi mở hoạt động hành nghề thông cống tại huyện nhưng làm ăn rất vô trách nhiệm. Bọn này thường lấy giá thông tắc cống cao chót vót, nửa ngày mới đến làm và bà con phản ánh là thông được vài ngày là bị tắc lại.

Lào Cai engineer – Đơn vị thông tắc cống tại Bát Xát uy tín hàng đầu, trách nhiệm cao

Công ty môi trường Lào Cai engineer được mọi người trong huyện Bát Xát truyền tai nhau là đơn vị thông tắc cống có trách nhiệm, uy tín cao.

Uy tín, trách nhiệm của Lào Cai engineer trong việc xử lý thông tắc cống tại Bát Xát thể hiện:

  • Đến thông cống đúng giờ hẹn với khách hàng
  • Xử lý thông tắc triệt để và nhanh chóng
  • Bảo hành dịch vụ tin cậy, thông cống miễn phí trong thời gian còn bảo hành
  • Báo giá chính xác không nói thách
  • Nhận trách nhiệm và hoàn tiền khi khách không hài lòng

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống Lào Cai uy tín, giá chuẩn

Thợ đang thực hiện công việc thông tắc cống cho hộ gia đình ở huyện Bát Xát

Các dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện Bát Xát của Lào Cai engineer

Dù bà con ở thành thị hay những nơi xa xôi hẻo lánh của huyện Bát Xát khi cần thông tắc cống thì hãy liên hệ tới công ty chúng tôi theo số:

Điện thoại: 0979.659.699