Phục vụ thông tắc cống tại huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai với mức giá siêu rẻ, đáp ứng nhu cầu mọi gia đình vùng núi đến thành thị. Đơn vị hứa sẽ thông cống tắc xong xuôi mới nhận tiền, bảo hành tới 3 tháng.

Chúng tôi là đơn vị thông tắc cống tại Lào Cai hiếm hoi nhận làm ở vùng núi, vùng sâu vùng xa của huyện Si Ma Cai. Mục đích không gì khác là mong cuộc sống sinh hoạt của người dân ở đây được cải thiện hơn.

Vì sao ít địa chỉ nhận làm thông tắc cống huyện Si Ma Cai

Do đặc thù là vùng núi dân tộc ít người của tỉnh Lào Cai, nhu cầu gọi thông cống ở Si Ma Cai tương đối ít, lẻ tẻ và thưa thớt. Vì vậy, nếu trông chờ vào việc đến và làm thông cống cho người dân ở đây thì các đơn vị rất khó tồn tại.

Mặt khác, kinh tế của người dân Si Ma Cai còn tương đối nghèo, việc phải chi trả một số tiền được coi là lớn cho việc xử lý tắc nghẽn cống là ít khả thi. Vì vậy, họ sẽ tự mình làm hoặc không thì cứ để nguyên trạng như vậy.

Thế nên, hiện nay có rất ít đơn vị triển khai làm thông tắc vệ sinh ở đây. Chỉ có công ty chúng tôi là một trong số ít đơn vị triển khai thợ xuống thông tắc cống mỗi khi người dân Si Ma Cai yêu cầu, mục đích giúp dân là chính, nâng cao nhận thức của họ lên.

Đội thợ thông cống huyện Si Ma Cai không ngại khổ

Đường xá, địa lý xa xôi là trở ngại không nhỏ cho những người thợ cần mẫn làm công việc thông tắc cống. Chỉ có nỗ lực 200% mới khiến họ bỏ qua mọi trở ngại để phục vụ người dân nơi đây.

Có khi đến thông cống xong thì người dân bảo không có tiền, họ trả bằng ngô, khoai, sắn thì chúng tôi cũng đành chấp nhận. Mục đích là tăng nhận thức và nâng cao chất lượng sống cho người dân trong huyện.

Đôi lúc nhìn sự lao động vất vả của người dân nơi đây mà vẫn thấy họ toát lên niềm vui và lạc quan về một cuộc sống mới tốt đẹp hơn ở phía trước, chúng tôi tự nhủ phải cố gắng hơn nữa để mang tới nhiều sự hữu ích trong cuộc sống.

Liên hệ: 0979.659.699 – 0901.986.922