Giới thiệu dịch vụ thông tắc cống tại phường Kim Tân uy tín hàng đầu địa phương, bảo hành lên đến 12 tháng. Công ty môi trường Lào Cai engineer luôn là bạn đồng hành tin cậy cho mọi nhà, xử lý tắc nghẹt đường cống không đục phá bằng máy móc kỹ thuật cao.

Sự cố tắc nghẹt đường cống luôn là ác mộng với nhiều gia đình ở phường Kim Tân, thành phố Lào Cai. Giải quyết nhanh nỗi bức xúc này để không làm gián đoạn sinh hoạt là mong mỏi của nhiều gia đình trong phường.

Dịch vụ thông tắc cống tại Kim Tân của Lào Cai engineer có gì ưu việt?

So với các đơn vị khác, điểm ưu việt của dịch vụ thông tắc cống tại Kim Tân của Công ty Lào Cai engineer thể hiện ở những điểm sau:

Báo giá thông cống chuẩn 100%

Sau khi nhận cuộc gọi của khách, thợ thông tắc cống của chúng tôi sẽ xuống tận địa điểm của khách hàng ở phường Kim Tân để khảo sát thực tế, báo giá khách quan chính xác 100% cho bạn.

Hiện nay có một số đơn vị kém uy tín tại phường Kim Tân thường đưa ra mức giá thông tắc cống ban đầu rất rẻ, sau đó họ sẽ tính thêm phụ phí để đẩy giá cuối cùng lên cao gấp 2 đến 3 lần ban đầu. Vì vậy, mọi người cần cảnh giác khi liên hệ các địa chỉ kiểu này.

Thợ chuyên môn cao

Nhân viên thông tắc đường cống của chúng tôi đa phần có thâm niên từ 5 năm trở nên, chuyên môn ở đẳng cấp cao. Họ xử lý các trường hợp cống tắc không cần đục phá, an toàn.

Nếu chẳng may gọi phải thợ tay nghề thấp thì rất dễ xảy ra tình trạng đục phá khắp nhà, nguy cơ hỏng hóc đường ống khá cao.

Máy móc tiên tiến nhất

Lào Cai engineer là một trong số ít đơn vị trang bị các loại máy thông tắc hiện đại nhất hiện nay. Những loại máy này dùng công nghệ thông cống tiên tiến nhất, đảm bảo thi công nhanh gọn, sạch sẽ.

Chế độ bảo hành lên đến 12 tháng

Lào Cai engineer cam kết bảo hành dịch vụ thông tắc cống tại phường Kim Tân chu đáo, thời gian bảo hành dài hạn lên tới 12 tháng.

Cũng có tình trạng mọi người gọi phải đơn vị lởm, thông được vài ngày thì cống bị tắc lại, khi gọi bảo hành thì họ cứ lờ đi và lấy đủ lý do để từ chối. Do vậy, mọi người hãy thật cảnh giác và tránh xa các dịch vụ thông cống nghẹt trôi nổi trên thị trường nhé!

Cảnh giác với các dịch vụ thông tắc cống tại phường Kim Tân dán tờ rơi

Mặc dù các cấp chính quyền phường Kim Tân đã dùng nhiều biện pháp mạnh để răn đe, nhưng tình trạng các tờ rơi quảng cáo thông tắc cống vẫn dán tràn lan ở các cột điện, vỉa hè gây mất mỹ quan đô thị và khó kiểm soát chất lượng.

Mặt khác, nhiều hộ dân phản ánh rằng các dịch vụ thông tắc cống tại phường Kim Tân dán ở cột điện, vỉa hè thường làm giá cao hơn vài lần so với đơn vị chính thống. Điều này gây nhiều bức xúc cho nhiều người dân khi gọi phải những cơ sở này.

Mọi người hãy tránh xa các tờ rơi quảng cáo chưa được kiểm chứng này để không sợ bị lừa đảo. Nên gọi các công ty môi trường chính thống như Lào Cai engineer để an tâm.

Bài viết bạn nên xem: Dịch vụ Thông tắc cống tại Lào Cai uy tín và chuyên nghiệp

Các lĩnh vực mà Lào Cai engineer nhận làm trên địa bàn phường:

  • Xử lý các loại tắc nghẽn: Thông cống, bồn cầu, bể phốt, đường nước sạch,…
  • Hút bể phốt phường Kim Tân, hút hầm bioga, chất thải, bùn cống bằng xe nhập khẩu mới 100%
  • Nạo vét cống, hố ga, mương thoát nước
  • Thau rửa bể nước ăn bệnh viện, trường học, nhà dân

Đơn vị chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ thông tắc cống tại phường Kim Tân chất lượng cao, giá cả phải chăng nhất cho bạn. Mọi điều còn chưa tỏ, cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ tới:

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922

Email: moitruongdothilaocai@gmail.com