Sự cố tắc nghẹt đường cống luôn là ác mộng với nhiều gia đình ở phường Kim Tân, cần xử lý nhanh để không ảnh hưởng đến sinh hoạt.

Giới thiệu dịch vụ thông tắc cống tại Kim Tân cực kỳ chuẩn, bảo hành lên đến 12 tháng. Công ty môi trường Lào Cai (Lào Cai engineer) luôn là bạn đồng hành tin cậy cho mọi nhà, xử lý tắc đường ống bằng máy móc kỹ thuật cao.

Lào Cai engineer là lựa chọn thông tắc cống tại Kim Tân sáng suốt nhất

So với các đơn vị thông tắc cống khác, điểm ưu việt ở Lào Cai engineer thể hiện ở những điểm sau:

Báo giá thông cống chuẩn 100%

Dịch vụ thông tắc cống tại phường Kim Tân của Lào Cai engineer đến tận nơi khảo sát, rồi dựa vào đó để báo giá trực tiếp cho khách. Chúng tôi sẽ báo giá trọn gói, đảm bảo giá chính xác 100%, không nói thách.

Cảnh báo, hiện nay có một số đơn vị kém uy tín đưa ra mức giá thông cống ban đầu rất rẻ. Sau đó,  họ sẽ tính thêm phụ phí để đẩy giá cuối cùng lên cao gấp 2 đến 3 lần ban đầu. Vì vậy, mọi người cần cảnh giác khi liên hệ các địa chỉ kiểu này.

Bài viết liên quan: Thông tắc cống đúng giá tại Lào Cai

Thợ thông tắc chuyên môn cao

Nhân viên thông tắc ống cống của chúng tôi đa phần có thâm niên từ 5 năm trở nên, chuyên môn ở đẳng cấp cao. Họ xử lý các trường hợp tắc nghẽn ít khi đục phá, không gây hư hại thiết bị.

Nếu gọi phải thợ tay nghề thấp thì rất dễ xảy ra tình trạng đục phá khắp nhà, nguy cơ hỏng hóc đường ống khá cao.

Máy móc dùng toàn loại tiên tiến nhất

Lào Cai engineer là một trong số ít những đơn vị dám đầu tư máy thông tắc đắt tiền. Những loại máy này dùng công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo thi công nhanh, sạch, gọn, không đục phá.

Chế độ bảo hành tận 12 tháng

Lào Cai engineer cam kết bảo hành công việc thông tắc cống ở Kim Tân chu đáo, thời gian bảo hành lên tới 12 tháng.

Cũng có tình trạng mọi người gọi phải đơn vị lởm, thông được vài ngày thì cống tắc lại. Khi gọi bảo hành thì cứ lờ đi như không biết gì, chối bay chối biến. Mọi người hãy thật cảnh giác và tránh xa các dịch vụ trôi nổi trên thị trường nhé!

Do vậy, dịch vụ thông tắc cống của Lào Cai engineer là lựa chọn sáng suốt nhất mà bạn nên gọi khi đường thoát nước gặp vấn đề.

Các lĩnh vực mà Lào Cai engineer nhận làm trên địa bàn phường:

  • Xử lý các loại tắc nghẽn: Thông cống, bồn cầu, bể phốt, đường nước sạch,…
  • Hút bể phốt phường Kim Tân, hút hầm bioga, chất thải, bùn cống bằng xe nhập khẩu mới 100%
  • Nạo vét cống, hố ga, mương thoát nước
  • Thau rửa bể nước ăn bệnh viện, trường học, nhà dân

Cảnh giác với các dịch vụ thông tắc cống vỉa hè ở Kim Tân

Mặc dù các cấp chính quyền ở phường Kim Tân đã dùng nhiều biện pháp mạnh để răn đe, nhưng tình trạng các tờ rơi quảng cáo thông cống vẫn dán tràn lan ở các cột điện, vỉa hè gây mất mỹ quan đô thị.

Các dịch vụ thông tắc cống vỉa hè này thường lấy giá cao hơn vài lần so với đơn vị chính thống. Điều này gây nhiều bức xúc cho nhiều người dân khi gọi phải đội này.

Vì vậy, mọi người hãy tránh xa các tờ rơi quảng cáo bát nháo này để không sợ bị chặt chém. Nên gọi các công ty môi trường chính thống như Lào Cai engineer để an tâm.

Đơn vị chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ thông tắc cống chất lượng cao, giá phải chăng cho khách hàng trong phường Kim Tân của thành phố Lào Cai. Mọi điều còn chưa tỏ, xin vui lòng liên hệ tới:

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922

Email: moitruongdothilaocai@gmail.com