Chi nhánh thông tắc cống tại Lai Châu rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng gần xa trong tỉnh. Nếu quý vị đang gặp tình huống nghẹt đường cống, chậu rửa, thoát sàn thì hãy liên hệ đội thợ kỹ thuật cao của Lào Cai engineer, chúng tôi sẽ bố trí nhân lực gần nhất xuống thông thoát ngay cho bạn.

Lai Châu là tỉnh miền núi của vùng tây bắc, nơi đây chưa có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông tắc mà rất nhiều người dân đang cần. Chi nhánh Lào Cai engineer ra đời mang lại cho khách hàng nơi đây thêm lựa chọn tin cậy.

Lào Cai engineer nhận thông tắc cống tại Lai Châu khắp nơi trong tỉnh

Sự cố nghẹt cống không phân biệt vùng miền, có thể xảy ra ở bất cứ nơi đâu. Vì thế, Lào Cai engineer đã mở nhiều chi nhánh thông tắc cống tại Lai Châu để quý khách tiện giao dịch.

Khi gặp tình trạng cống tắc, quý vị hãy liên hệ cơ sở gần nhất của chúng tôi để được thợ đến kiểm tra và nên phương án xử lý nhanh nhất. Chúng tôi hiện đã mở chi nhánh tiếp nhận dịch vụ ở thành phố Lai Châu, huyện Phong Thổ, Than Uyên, Tân Uyên, Tam Đường, Sìn Hồ.

Dù bạn ở đâu thì cũng không lo chênh lệch giá cả, chúng tôi đang áp dụng đồng giá cho công việc thông cống ở Lai Châu. Chỉ tùy vào tình trạng cống bị nghẹt nặng hay nhẹ mà giá cả tăng giảm khác nhau.

Giá thông cống ở Lai Châu bao tiền một lần

Thông thường giá một lần thông tắc cống ở tỉnh Lai Châu vào khoảng 800k, tùy vào đường cống nhà bạn dài hay ngắn mà chúng tôi sẽ linh động giảm giá cho bạn.

Việc định lượng giá thông tắc như trên chỉ là tương đối, bởi mỗi công việc lại có độ khó khác nhau. Dựa theo thực tế công trình mà người thợ lựa chọn cách thức thực hiện phù hợp.

Có những công trình phải dùng nhiều máy đắt tiền và khá tốn công sức mới thông xong thì chi phí là không thể đong đếm, thường vượt mức giá khung khoảng 20%.

Các dịch vụ chúng tôi nhận làm trên địa bàn tỉnh Lai Châu

  • Thông nghẹt ống cống, bồn cầu, bể phốt, chậu rửa bằng máy lò xo đặc chủng tiên tiến
  • Hút bể phốt hầm cầu ở Lai Châu bằng xe công nghệ hiện đại, giảm tối đa mùi hôi thối
  • Xây mới hầm cầu, hố ga theo chuẩn Việt Nam
  • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh hết mùi 100%

Bằng tất cả sự chân thành và chuyên nghiệp của những người thợ thông tắc tay nghề cao, chúng tôi mong rằng sẽ nhận được sự tin tưởng của khách hàng trong tỉnh. Ở đâu cần là ở đó có những người thợ thông cống Lai Châu nguyện ngày đêm phục vụ.

Liên hệ: 0979.659.699 – 0901.986.922