Công ty kỹ thuật môi trường Lào Cai chuyên nhận thông tắc cống tại phường Xuân Tăng, thông tắc thoát sàn, đường nước sạch, bồn cầu, toilet, chậu rửa. Lào Cai engineer đảm bảo quá trình làm không đục phá, xử lý nhanh chóng, triệt để.

Giá thông tắc cống phường Xuân Tăng là bao nhiêu?

Với từng trường hợp tắc nghẽn cụ thể mà giá thông tắc cống tại Xuân Tăng sẽ được báo chính xác sau khi đã kiểm tra thực tế. Thường giá sẽ dao động từ 300k trở lên cho một lần thông.

Giá dịch vụ còn phụ thuộc vào khách hàng chọn phương pháp thông tắc cơ bản hay sử dụng công nghệ cao. Khi sự cố tắc cống là đơn giản, dùng những loại máy thông thường có thể thông thoát được thì giá sẽ bình dân.

Với những sự cố tắc nghẽn cống ở phường Xuân Tăng là phức tạp, buộc đơn vị phải sử dụng máy đắt tiền như máy lò xo để thông. Lúc này giá thành dịch vụ sẽ cao hơn cũng là điều bình thường.

Dịch vụ thông tắc cống tại phường Xuân Tăng bảo hành 6 tháng

6 tháng là con số bảo hành khá dài cho một dịch vụ nhạy cảm như là thông tắc cống. Bởi quá trình sinh hoạt là thường xuyên, sự cố tắc nghẽn luôn rình rập và xảy ra bất cứ khi nào nếu ý thức sử dụng không tốt.

Trong quá trình bảo hành dịch vụ thông cống phường Xuân Tăng, quý khách không phải chi trả bất kỳ chi phí phát sinh, được hỗ trợ 24/7 vào bất kỳ lúc nào.

Chúng tôi luôn hướng tới những dịch vụ chất lượng cao, tiếp cận được đại đa số người dân. Bằng sự tận tâm và uy tín của mình, hy vọng mọi người sẽ ủng hộ Lào Cai engineer.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống uy tín tại Lào Cai

Các dịch vụ mà công ty nhận làm bao gồm:

> Thông cầu cống nghẹt, thông toilet, bồn cầu, chậu rửa,…

> Hút bể phốt trọn gói không gây vương vãi, hút hố ga, bùn thải,…

> Kiểm tra và xử lý triệt để mùi hôi nhà vệ sinh

> Nạo vét đường cống khu dân cư báo giá chính xác

> Thau bể nước ăn gia đình, bệnh viện, trường học

Luôn đáp ứng đầy đủ và đúng giờ mọi dịch vụ vệ sinh môi trường ở phường Xuân Tăng. Công ty Lào Cai engineer hy vọng sẽ được phục vụ mọi người bằng tất cả những gì tốt nhất mình có.

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922