Nếu bạn muốn chọn được dịch vụ thông tắc cống tại Sa Pa tốt nhất thì hãy đọc kỹ bài viết dưới đây nhé! Bài viết đưa ra một số lời khuyên bổ ích để bạn có thể chọn cho mình dịch vụ thông tắc cống uy tín, chuyên nghiệp ở thị xã.

Một số lời khuyên khi chọn dịch vụ thông tắc cống tại Sa Pa

Nhằm giúp bạn chọn được dịch vụ thông tắc cống tại Sa Pa tốt nhất, chúng tôi xin đưa ra một số lời khuyên như sau:

+ Bạn hãy loại trừ các dịch vụ thông tắc cống ở thị xã không có địa chỉ rõ ràng, điều này giúp bạn dễ dàng gặp họ khi cần khiếu nại vấn đề gì.

+ Không nên chọn các cơ sở thông nghẹt cống gắn biểu tượng “được tài trợ” trên các trang tìm kiếm. Những quảng cáo này thường mất khá nhiều tiền để được hiển thị ở vị trí đầu nên giá dịch vụ mà họ đưa ra thường đắt hơn rất nhiều so với nơi khác.

+ Đừng bị các quảng cáo thông tắc cống giá rẻ đánh lừa thị giác bạn. Hãy nhìn nhận theo hướng của rẻ là của ôi để tránh xa các dịch vụ kém chất lượng này.

+ Bạn hãy dè chừng các tờ rơi quảng cáo thông cống nghẹt không có địa chỉ rõ ràng được dán đầy trên các bờ tường, cột điện,…Nếu gọi các dịch vụ dạng này bạn sẽ không nhận được gói bảo hành nào, thông được vài ngày lại bị tắc lại thì bạn phải bỏ ra số tiền tiếp theo để gọi thợ.

+ Khi gọi dịch vụ thông tắc cống ở Sa Pa thì tốt nhất là bạn nên hỏi trước họ giá cả trọn gói là bao nhiêu. Tránh trường hợp bạn phải thanh toán một số tiền lớn do thủ thuật ma mị của các cơ sở thông tắc tạo ra.

Đôi nét về Lào Cai engineer – Công ty thông tắc cống tại Sa Pa uy tín số 1 hiện nay

Công ty môi trường Lào Cai engineer được thành lập cách đây gần 12 năm bởi những cựu cán bộ môi trường nhà nước nghỉ hưu tâm huyết với nghề.

Ngay từ những ngày đầu chúng tôi đã thành lập đội thợ tinh nhuệ nhất làm công việc thông tắc cống tại thị xã Sa Pa. Họ đều là những bậc thầy số 1 trong việc phán đoán và đưa ra hướng xử lý các sự cố tắc nghẽn hiệu quả nhất.

Lào Cai engineer cũng không tiếc tiền để nhập những loại máy thông tắc hiện đại mà chỉ bắt gặp ở các thành phố lớn của cả nước. Nhờ những loại máy này mà các sự cố tắc nghẹt đường cống, bồn cầu, bể phốt, chậu rửa được giải quyết nhanh chóng mà không phải đục phá.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống tại Lào Cai uy tín đúng giá nhất

Một điểm cũng được người dân thị xã khen ngợi đó là chế độ bảo hành dịch vụ thông tắc của Lào Cai engineer cực kỳ uy tín. Bất kể có trục trặc gì dù là nhỏ nhất đều được thợ chúng tôi đến kiểm tra và xử lý miễn phí cho bạn.

Đặc biệt công ty còn có những ưu đãi hấp dẫn dành cho những khách hàng thân thiết của mình: Giảm giá 20%, miễn phí công lắp đặt, tăng thời hạn bảo hành.

Xem thêm: Dịch vụ hút bể phốt tại Sa Pa sạch sẽ, uy tín

Bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ hãy gọi tới trung tâm kỹ thuật nhánh thông tắc cống Sa Pa sẽ được phản hồi tức thì và hữu ích.

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922