Giới thiệu dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại huyện Mường Khương giá cực rẻ, làm trách nhiệm lương tâm cao. Chúng tôi còn nhận thông tắc đường cống thoát nước thải, xử lý mùi hôi toilet mà bảo hành trọn vẹn 1 năm.

Phần nhiều dân trong huyện là người dân tộc nên nhận thức sử dụng nhà vệ sinh còn hạn chế và dùng hay bị tắc. Không sao cả, cứ gọi đến đội thợ thông tắc nhà vệ sinh tại Mường Khương là xử lý được hết và trả lại dùng nhanh chóng cho bà con. Chúng tôi có máy móc chuyên biệt giải quyết hết tắc toilet, đường cống tuyệt vời.

Thực trạng xây dựng nhà vệ sinh ở huyện Mường Khương

Còn khá nhiều hộ gia đình trong huyện Mường Khương chưa có nhà vệ sinh gọi là tử tế. Nhiều nơi người dân coi vườn, chuồng là nơi tiểu tiện làm giảm chất lượng cuộc sống và gây ô nhiễm môi trường.

Nếu có xây nhà vệ sinh thì hầu hết đều chưa đúng kỹ thuật gây ra tình trạng tắc nghẽn triền miên. Rất nhiều lần chúng tôi đến thông tắc nhà vệ sinh tại Mường Khương thì bà con đều đến xem rất đông và còn nhờ tìm mua dụng cụ thông cống cho họ. Đó là sự hồn nhiên chất phác của bà con dân tộc nói chung và chúng tôi đều trợ giúp họ.

Giá thông tắc nhà vệ sinh tại Mường Khương một lần là bao nhiêu?

Hiểu được người dân huyện còn nghèo nên công ty Lào Cai engineer chúng tôi hỗ trợ và giảm tối đa giá thông tắc nhà vệ sinh ở Mường Khương chỉ bằng một nửa giá thành phố.

Chỉ cần 500.000 nghìn đồng là bà con trong huyện được thợ chúng tôi xử lý hết tắc cống, toilet từ A đến Z, cam kết không đục phá và không làm hỏng hóc đồ dùng thiết bị vệ sinh.

Đó quả là một mức giá thông tắc rẻ hết mức mà Lào Cai engineer dành riêng cho người dân trong huyện, thể hiện sự sẻ chia cho nhau.

Không những vậy, mọi dịch vụ thông tắc nhà vệ si nh, bể phốt, đường cống, chậu rửa còn được công ty chúng tôi bảo hành 1 năm miễn phí để bà con tư tưởng yên tâm.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc chậu rửa huyện Mường Khương

Lào Cai engineer còn nhận hút bể phốt huyện Mường Khương vào tất cả các ngày trong tuần, giúp người dân nơi đây xua tan nỗi lo mất vệ sinh.

Trên tinh thần phục vụ hết mình, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của mọi người dành cho công việc thông tắc hút bể phốt bồn cầu trên khắp địa bàn huyện.

Liên hệ: 0979.659.699