Nỗi lo nhà vệ sinh tắc nghẽn không được xử lý kịp thời, chờ đợi đằng đẵng cả ngày trời mà không có thợ thông tắc nào đến làm là nỗi ám ảnh của đại đa số người dân huyện Si Ma Cai. Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại huyện Si Ma Cai của môi trường của Lào Cai engineer là một trong số ít địa chỉ nhận làm và luôn có mặt đúng giờ, triển khai trong ngày nhanh nhất có thể giúp bà con.

Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh tại huyện Si Ma Cai không kén khách

Lào Cai engineer có một nguyên tắc bất di bất dịch là không phân biệt giàu nghèo, công trình to hay nhỏ khi làm thông tắc nhà vệ sinh tại Si Ma Cai. Mọi khách hàng đều được đối xử công bằng như nhau theo một mức giá mà công ty niêm yết, như thế mọi người cũng không lo bị chặt chém hay hớ khi gọi thợ thông tắc chúng tôi.

Xem thêm bài viết: Thông tắc nhà vệ sinh tại Lào Cai

Cứ có khách gọi, dù địa điểm gần hay xa thì chúng tôi đều điều phối thợ thông tắc toilet đến xử lý tức thì cho bạn, không hề kén khách như một số đơn vị chảnh chọe khác chỉ nhận làm những nhà giàu có để chặt chém.

Vì thế, công ty Lào Cai engineer đang có một lượng khách hàng trung thành tương đối lớn, hễ có bất kỳ sự cố tắc nghẽn đường cống, toilet, chậu rửa, bồn cầu hay đường nước sạch là đều liên hệ tới chúng tôi.

Niêm yết giá thông tắc toilet huyện Si Ma Cai công khai, minh bạch

Chúng tôi đã làm nghề thông tắc môi trường bao năm qua ở huyện Si Ma Cai với một mức giá ổn định, khách hàng có thể tham khảo các mức giá ứng với từng trường hợp thông tắc cụ thể như sau:

> Thông tắc toilet huyện Si Ma Cai: 400.000đồng/lần

> Thông tắc bồn rửa, chậu rửa bát: 450.000đồng/lần

> Thông tắc cống ngầm, đường thoát sàn: 500.000đồng/lần

Mức giá thông tắc vệ sinh mà đơn vị chúng tôi đưa ra ở trên chưa bao gồm thuế VAT, tất nhiên nếu khách hàng là cá nhân không có nhu cầu hóa đơn thì không phải mất thuế này.

Với các công trình tắc nghẹt phức tạp, đòi hỏi phải dùng máy móc hiện đại và cách làm đột phá thì giá sẽ cao hơn khoảng 35% giá thông thường trên.

Bằng kinh nghiệm nhiều năm và trải qua nhiều công trình thực tế, chúng tôi tự tin có nhiều cách làm hay để không đục phá mà vẫn làm thông thoát công trình tốt. Gọi chúng tôi là quý vị không lo về giá cả, chất lượng cũng như yên tâm về thời gian bảo hành công trình sau thi công.

Điện thoại liên hệ: 0979.659.699 – 0901.986.922