Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, toilet tại Lào Cai rất uy tín và chuyên nghiệp. Mọi công trình tắc nghẽn bồn cầu, bể phốt, chậu rửa, đường thoát sàn, cống ngầm đều được Lào Cai engineer xử lý triệt để, cẩn thận và có chế độ bảo hành tin cậy. Điện thoại liên hệ: 0979.659.699 – 0901.986.922

Nhà vệ sinh là nơi sinh ra đủ các loại sự cố tắc nghẽn, nếu không xử lý kịp thời sẽ làm đình trệ sinh hoạt. Công ty môi trường Lào Cai engineer là đơn vị chuyên ngành thông tắc nhà vệ sinh tại Lào Cai, chúng tôi có máy móc chuyên dụng và đội thợ nhiều kinh nghiệm để giải quyết nhanh và triệt để mọi sự cố tắc nghẹt.

Phương pháp xử lý thông tắc nhà vệ sinh tỉnh Lào Cai

Lào Cai engineer xin nêu ra 2 phương pháp truyền thống và hiện đại để thông tắc nhà vệ sinh ở Lào Cai, cụ thể như sau:

1. Phương pháp thông tắc nhà vệ sinh, toilet truyền thống

Thông tắc bằng cáp quay tay

Người thợ sẽ sử dụng cuộn cáp để luồn vào trong đường ống. Họ vừa dùng lực để đẩy đầu cáp vào trong, đồng thời quay tay cáp theo chiều kim đồng hồ để tạo lực xoắn làm vật tắc mắc vào đó.

Cách này thích hợp để thông tắc các đường thoát sàn, bồn rửa. Lưu ý, để công việc đạt hiệu quả cao và giải quyết nhanh chóng thì cần một kíp thợ 2 người.

Xem thêm dịch vụ: Thông tắc thoát sàn tại Lào Cai

Dùng máy nén khí công suất lớn để thông tắc

Đây là phương pháp truyền thống thông tắc nhà vệ sinh, toilet tại Lào Cai vẫn hay được dùng bao lâu nay. Nó thực sự cho hiệu quả cao khi làm thông thoát bồn cầu, chậu rửa bát hay các đường cống ngắn dưới 5m.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu Lào Cai

Nguyên lý của thông tắc bằng máy nén khí là thổi một luồng khí có áp suất lớn, tạo ra áp lực đủ mạnh để đẩy lùi vật tắc ra ngoài. Trước khi dùng máy nén khí công nghiệp, hãy kiểm tra trong nhà vệ sinh các đường ống có thông với nhau không, tránh phát tán khí nén theo nhiều hướng làm giảm tác dụng.

2. Phương pháp thông tắc nhà vệ sinh tiên tiến hiện nay

Mới xuất hiện được chừng 3 năm, phương pháp thông tắc toilet, nhà vệ sinh bằng máy lò xo tự động rất được các thợ chuyên nghiệp tin dùng. Nó là cải tiến đáng kể của phương pháp thông tắc bằng tay truyền thống ở trên.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống Lào Cai

Thông tắc bằng máy lò xo chỉ cần 1 người là xử lý được mọi sự cố tắc nghẽn dù phức tạp đến đâu. Tuy nhiên, hạn chế của phương pháp này là chi phí cao hơn hẳn phương pháp truyền thống kể trên, thích hợp nhà có điều kiện cần làm nhanh, sạch mà không muốn đục phá.

Nên chọn dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Lào Cai trên mạng hay dán tờ rơi

Khi mọi người tìm kiếm dịch vụ thông tắc vệ sinh Lào Cai trên mạng, chỉ cần một cái kích chuột là mọi thứ mình cần sẽ hiện ra, thực sự tiện lợi và dễ dàng.

Xu hướng bây giờ của các đô thị lớn Hà Nội, Sài Gòn hay Đà Nẵng là người ta lên mạng tìm mọi thứ mình cần, họ không thích kiểu quảng cáo dán tờ rơi gây mất mỹ quan đô thị.

Hơn nữa, các dịch vụ môi trường thông tắc toilet, nhà vệ sinh, bồn cầu, bể phốt, chậu rửa, thoát sàn mà gọi trên mạng sẽ đảm bảo hơn khi gọi ở tờ rơi. Bởi trên mạng thì các đơn vị thường có sự đầu tư nghiêm túc, có website đàng hoàng, khi có vấn đề gì thì mọi người chỉ cần vào web đó là sẽ được hỗ trợ ngay.

Trái lại, các đơn vị phát tờ rơi hay quảng cáo dán tường dịch vụ thông tắc hút bể phốt Lào Cai đa phần là các dịch vụ nhỏ lẻ, làm ngày nào biết ngày đấy. Khi tỉnh, thành phố ra quân bóc các tờ dán tường bất hợp pháp này thì khách hàng không biết liên hệ họ kiểu gì.

Chúng tôi không chê bai hay xem nhẹ hình thức quảng cáo nào, chỉ nhìn nhận theo khách quan để mọi người hiểu rõ và lựa chọn đúng dịch vụ tốt mình cần.

Quy trình dịch vụ thông tắc vệ sinh

  • Nắm bắt yêu cầu qua thông tin khách hàng cung cấp
  • Có thể cử thợ kỹ thuật xuống xem xét cẩn thận tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh, toilet và báo giá chính xác cho khách
  • Tiến hành làm thông tắc triệt để theo yêu cầu khách hàng
  • Khách kiểm tra và nghiệm thu công trình, thanh toán theo thỏa thuận trước đó

Ưu điểm dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh của Lào Cai engineer

  • Được báo giá chính xác và xử lý tắc nghẽn nhà vệ sinh triệt để
  • Quá trình làm không cần đục phá, đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh
  • Không gây hư hại thiết bị toilet, đường ống
  • Được bảo hành dài hạn rất uy tín và tin cậy, mọi sự cố phát sinh trong quá trình bảo hành đều được chúng tôi hỗ trợ và triển khai làm lại nhanh chóng.
  • Được lựa chọn phương pháp thông tắc truyền thống hay hiện đại, tùy thuộc điều kiện kinh tế mọi người

Chúng tôi xác định ngành nghề xử lý môi trường tắc nghẽn ở Lào Cai hết sức nghiêm túc, có sự đầu tư lớn về máy móc và con người. Mọi công trình thông tắc rút hầm cầu mà chúng tôi đảm nhận đều được giải quyết mau lẹ, cẩn thận và triệt để nhất.

Liên hệ: 0979.659.699 – 0901.986.922