Dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh, toilet tại Lào Cai uy tín và chuyên nghiệp. Lào Cai engineer xử lý thông thoát khu vệ sinh, toilet, bồn cầu triệt để, cẩn thận với chế độ bảo hành tin cậy. Liên hệ: 0979.659.699 – 0901.986.922

Nhà vệ sinh là nơi sinh ra đủ các loại sự cố tắc nghẽn, nếu không xử lý kịp thời sẽ làm đình trệ sinh hoạt.
Lào Cai engineer là đơn vị chuyên ngành cực uy tín về lĩnh vực thông tắc nhà vệ sinh tại Lào Cai. Chúng tôi có đủ loại máy móc chuyên dụng và nhiều thợ kinh nghiệm dày dạn để giải quyết nhanh, triệt để mọi sự cố tắc nghẽn.

Phương pháp thông tắc nhà vệ sinh tại Lào Cai 

Lào Cai engineer xin nêu ra 2 phương pháp truyền thống và hiện đại để thông tắc nhà vệ sinh ở Lào Cai, cụ thể như sau:

Phương pháp truyền thống thông tắc nhà vệ sinh, toilet

Thông tắc bằng cáp quay tay

Người thợ sẽ sử dụng cuộn cáp để luồn vào trong đường ống khu vệ sinh. Họ vừa dùng lực để đẩy đầu cáp vào trong, đồng thời quay tay cáp theo chiều kim đồng hồ để tạo lực xoắn làm vật tắc mắc vào đó.

Cách này thích hợp để thông tắc các đường thoát sàn, bồn rửa ở toilet. Lưu ý, để công việc đạt hiệu quả cao và giải quyết nhanh chóng thì cần một kíp thợ 2 người.

Xem thêm dịch vụ: Thông tắc thoát sàn tại Lào Cai

Dùng máy nén khí công suất lớn để thông tắc

Đây là phương pháp truyền thống thông tắc toilet tại Lào Cai vẫn hay được dùng bao lâu nay. Nó thực sự cho hiệu quả cao khi làm thông thoát bồn cầu, chậu rửa bát hay các đường cống ngắn dưới 5m.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc bồn cầu Lào Cai

Nguyên lý của thông tắc bằng máy nén khí là thổi một luồng khí có áp suất lớn, tạo ra áp lực đủ mạnh để đẩy lùi vật tắc ra ngoài.

Trước khi dùng máy nén khí công nghiệp, hãy kiểm tra trong nhà vệ sinh các đường ống có thông với nhau không, tránh phát tán khí nén theo nhiều hướng làm giảm tác dụng.

Phương pháp thông tắc nhà vệ sinh tiên tiến

Mới xuất hiện được chừng 3 năm, phương pháp thông tắc nhà vệ sinh Lào Cai bằng máy lò xo tự động rất được các thợ chuyên nghiệp tin dùng. Nó là cải tiến đáng kể của phương pháp thông tắc bằng tay truyền thống ở trên.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống Lào Cai chuyên nghiệp, không cần đục phá

Thông tắc bằng máy lò xo chỉ cần 1 người là xử lý được mọi sự cố tắc nghẽn dù phức tạp đến đâu. Hạn chế của phương pháp này là chi phí cao hơn hẳn phương pháp truyền thống kể trên, thích hợp nhà có điều kiện cần làm nhanh sạch mà không muốn đục phá.

Nên chọn dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Lào Cai trên mạng hay dán tờ rơi

Khi mọi người tìm kiếm dịch vụ thông tắc vệ sinh Lào Cai trên mạng, chỉ cần một cái kích chuột là mọi thứ mình cần sẽ hiện ra, thực sự tiện lợi và dễ dàng.

Xu hướng bây giờ của các đô thị lớn Hà Nội, Sài Gòn là người ta lên mạng tìm mọi thứ mình cần. Họ không thích kiểu quảng cáo dán tờ rơi gây mất mỹ quan đô thị, phải ra ngoài tìm dễ bị lây Covid.

Hơn nữa, các dịch vụ thông tắc trên mạng sẽ đảm bảo hơn khi gọi ở tờ rơi, chỉ cần gõ tìm kiếm dịch vụ mình cần là có hết. Gọi trên mạng thì các đơn vị thường có sự đầu tư nghiêm túc, có website đàng hoàng, khi có vấn đề gì thì mọi người chỉ cần vào web đó là sẽ được hỗ trợ ngay.

Trái lại, các đơn vị phát tờ rơi hay quảng cáo dán tường dịch vụ thông tắc toilet Lào Cai đa phần là các dịch vụ nhỏ lẻ, làm ngày nào biết ngày đấy. Khi tỉnh, thành phố ra quân bóc các tờ dán tường bất hợp pháp này thì khách hàng không biết liên hệ họ kiểu gì.

Chúng tôi không chê bai hay xem nhẹ hình thức quảng cáo nào, chỉ nhìn nhận theo khách quan để mọi người hiểu rõ và lựa chọn đúng dịch vụ tốt mình cần.

Dịch vụ liên quan: Thông tắc hút bể phốt Lào Cai

Quy trình dịch vụ thông tắc vệ sinh, toilet tại Lào Cai

– Nắm bắt yêu cầu thông tắc vệ sinh qua thông tin khách hàng cung cấp qua số: 0979.659.699

– Cử thợ kỹ thuật xuống xem xét cẩn thận tình trạng tắc nghẽn nhà vệ sinh, toilet, đường cống và báo giá chính xác cho khách

– Tiến hành làm thông thoát tắc nghẽn triệt để cho khách hàng

– Quý vị kiểm tra và nghiệm thu công trình, thanh toán theo thỏa thuận trước đó

Ưu điểm dịch vụ thông tắc nhà vệ sinh Lào Cai engineer

  • Được báo giá chính xác và xử lý tắc nghẹt nhà vệ sinh triệt để
  • Quá trình thợ Lào Cai engineer làm không cần đục phá, đảm bảo sạch sẽ và vệ sinh
  • Không gây hư hại thiết bị toilet, đường ống
  • Được bảo hành dài hạn uy tín và tin cậy, mọi sự cố phát sinh trong quá trình bảo hành đều được chúng tôi hỗ trợ và triển khai làm lại nhanh chóng.
  • Được lựa chọn phương pháp thông tắc truyền thống hay hiện đại, tùy thuộc điều kiện kinh tế mọi người

Chúng tôi xác định ngành nghề xử lý môi trường tắc nghẽn ở Lào Cai hết sức nghiêm túc, có sự đầu tư lớn về máy móc và con người. Mọi công trình thông tắc rút hầm cầu mà chúng tôi đảm nhận đều được giải quyết mau lẹ, cẩn thận và triệt để nhất.

Liên hệ: 0979.659.699 – 0901.986.922