Khi đường ống thoát sàn bị tắc nghẽn, nước không tiêu thoát được sẽ kéo theo mọi sinh hoạt bị đình trệ. Mặt khác, sự cố tắc nghẹt này sẽ sinh ra nhiều mùi hôi thối khó chịu, ảnh hưởng đến sức khoẻ của bạn và gia đình.

Lào Cai engineer là địa chỉ uy tín về lĩnh vực thông tắc thoát sàn tại Lào Cai. Công ty có nhiều thợ giỏi và đầy đủ các loại máy móc hiện đại nhất, giúp thông thoát hoàn hảo mọi sự cố tắc nghẽn.

Phục vụ thông tắc thoát sàn nhanh chóng, đúng giá khắp tỉnh Lào Cai. Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922

Ưu điểm dịch vụ thông tắc thoát sàn của Lào Cai engineer

So sánh với các đơn vị trong ngành, dịch vụ thông tắc thoát sàn do Lào Cai engineer thực hiện có nhiều điểm vượt trội, thể hiện bởi:

Giá thông đường thoát sàn rẻ nhất tỉnh 

Không rùm beng hay quảng cáo bằng những lời có cánh, dịch vụ thông tắc thoát sàn ở Lào Cai của chúng tôi luôn rẻ nhất tỉnh. Đơn vị sẽ xem xét thực tế từng trường hợp tắc nghẽn cụ thể rồi mới báo giá cho khách, 2 bên nhất trí thì chúng tôi mới làm.

Chế độ bảo hành tin cậy 100%

Bảo hành là cơ chế để khẳng định giá trị thương hiệu của một đơn vị, nhờ chế độ này mà khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi lựa chọn bất kỳ một dịch vụ nào.

Công ty kỹ thuật môi trường Lào Cai khi đã cam kết bảo hành dịch vụ thông tắc thì sẽ giữ chữ tín, không đùn đẩy trách nhiệm. Quý vị sẽ được phục vụ hoàn toàn miễn phí với độ tin cậy tuyệt đối 100%.

Xem thêm: Dịch vụ thông tắc cống Lào Cai uy tín

Thợ thông tắc chuyên nghiệp

Vấn đề tìm thợ thông tắc đường thoát sàn vừa ý luôn là nỗi trăn trở của nhiều gia đình. Khâu này mà không lựa chuẩn thì sinh ra tiền mất tật mang.

Lào Cai engineer có khâu tuyển chọn nhân sự kỹ lưỡng, thường có kinh nghiệm thông cống trên 5 năm. Đa phần họ có tính chuyên nghiệp rất cao, làm việc cẩn thận và trung thực với khách hàng.

Bất kể sự phàn nàn về thợ thông tắc đường thoát sàn tại Lào Cai đều được chúng tôi ghi nhận và giải quyết tức thì, đến khi khách hài lòng mới thôi.

Các bước xử lý thông tắc thoát sàn tại Lào Cai

+ Bước 1: Khi nhận cuộc gọi của khách, chúng tôi sẽ hỏi chi tiết về tình trạng tắc nghẽn hiện tại. Nếu khách hàng ít nắm được vấn đề, chúng tôi sẽ đến tận công trình để khảo sát thực tế.

+ Bước 2: Qua phân tích và trao đổi hướng xử lý, thợ sẽ trực tiếp báo giá trọn gói công việc thông tắc thoát sàn cho khách. Khi bạn đồng ý, thợ của chúng tôi sẽ bắt tay làm ngay.

+ Bước 3: Chúng tôi đảm bảo quá trình thông tắc thoát sàn tại Lào Cai không phải đục phá, không gây hư hại bất cứ đồ vật hay thiết bị nào nhà bạn.

Quá trình giải quyết sự cố, thợ sẽ dùng các loại máy thông tắc hiện đại như máy lò xo, nén khí công nghiệp để lấy nhanh vật tắc ra khỏi đường ống.

+ Bước 4: Khi đã thông xong, quý vị chỉ việc kiểm tra xem nước đã thoát mạnh chưa. Nếu OK, chúng tôi sẽ thu dọn đúng đồ đạc của mình, trả lại hiện trạng như ban đầu.

+ Bước 5: Tiếp đến, quý vị chỉ việc thanh toán đúng theo thỏa thuận trước đó với thợ.

+ Bước 6: Cuối cùng, chúng tôi sẽ viết phiếu bảo hành lên đến 6 tháng cho khách. Trong thời gian bảo hành, bất cứ sự cố nào liên quan đến công việc đều được thực hiện miễn phí toàn bộ.

Lào Cai engineer là chuyên gia đầu ngành trong các lĩnh vực sau:

  • Thông tắc thoát sàn, đường cống, nhà vệ sinh,…Bằng máy móc chuyên dụng đủ chủng loại
  • Thông tắc bồn cầu ở Lào Cai không cần đục phá
  • Hút bể phốt, hầm cầu, hố ga bằng xe hiện đại, không gây mùi hôi thối
  • Xử lý mùi hôi khu WC triệt để, lắp đặt thiết bị vệ sinh và các hệ thống ngăn mùi
  • Nạo vét đường cống, hố ga theo đơn giá khối hoặc theo mét dài
  • Thau bể nước ăn gia đình, công ty, bệnh viện, trường học, phục vụ nhanh-sạch-đúng giá
  • Cho thuê nhà vệ sinh lưu động

Với thái độ nghiêm túc và cầu thị, chúng tôi hy vọng sẽ được khách hàng trong tỉnh ủng hộ và gọi tới mỗi khi cần xử lý bất kỳ sự cố tắc nghẹt nào. Lào Cai engineer sẽ không làm bạn thất vọng bằng những dịch vụ chất lượng, tận tâm với giá hợp lý nhất.

Liên hệ trung tâm dịch vụ thông tắc thoát sàn, đường cống ở tỉnh Lào Cai theo số:

Mr. Sơn: 0979.659.699 – 0901.986.922