Công ty chuyên ngành thông tắc thoát sàn tại phường Kim Tân làm việc có tâm và báo giá chính xác. Lào Cai engineer được vận hành bởi đội ngũ nhân viên tha thiết với nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm công việc xử lý tắc nghẽn đường cống, thoát sàn, toilet mà không cần đục phá.

Công ty TNHH kỹ thuật môi trường Lào Cai

Điện thoại: 0979.659.699 – 0901.986.922

Email: moitruongdothilaocai@gmail.com

Không đục phá – Phục vụ nhanh chóng – Làm cẩn thận – Xử lý triệt để – Báo đúng giá

Khái quát công việc thông tắc thoát sàn tại phường Kim Tân của Lào Cai engineer

Công việc thông tắc thoát sàn tại phường Kim Tân thường phải tiếp xúc với nhiều rủi ro và đối mặt với sự coi thường của nhiều người.

Chỉ có tình yêu nghề và mong muốn được giải quyết khó khăn của người dân khi phải chịu đựng mùi hôi thối, gián đoạn sinh hoạt khi bị nghẹt cống, tắc đường thoát sàn mới giúp họ vượt qua tất cả để phục vụ người dân.

Có những hôm trời nắng hơn 40 độ hoặc trời mưa tầm tã sấm sét đùng đùng, hễ khi có yêu cầu thông tắc thoát sàn, đường cống là thợ Lào Cai engineer sẽ nhanh chóng đến kiểm tra và xử lý ngay cho khách hàng ở bất cứ đâu trong phường Kim Tân.

Dịch vụ thông tắc đường thoát sàn tại Kim Tân của chúng tôi được đánh giá ít khi sai hẹn với khách hàng. Chúng tôi có những người thợ thâm niên công tác lâu năm sẽ xử lý tắc nghẽn cho bạn một cách triệt để mà không cần đục phá.

Giá thông tắc thoát sàn phường Kim Tân bao nhiều một lần?

Trước khi báo giá cho khách, đơn vị phải nắm được khá rõ tình trạng tắc nghẽn thông qua trao đổi hoặc khảo sát thực tế. Giá thành của dịch vụ thông tắc thoát sàn phường Kim Tân phụ thuộc vào các yếu tố sau:

Độ khó của công việc

Có những sự cố tắc đường thoát sàn phức tạp buộc chúng tôi phải sử dụng nhiều nhân lực cùng những loại máy đắt tiền mới thông thoát được sẽ khiến chi phí khá lớn.

Ngược lại những sự cố tắc nghẹt cống đơn giản, thời gian xử lý nhanh thì chi phí sẽ khá rẻ.

Máy móc sử dụng

Với các trường hợp tắc thoát sàn đơn giản thì chỉ cần dùng máy nén khí hoặc những dụng cụ thô sơ là có thể thông thoát được. Chi phí trong trường hợp này không lớn lắm, khoảng 400.000 đồng/ lần.

Ngược lại, có trường hợp đường thoát sàn tắc nặng thì buộc phải dùng những máy chuyên dụng tiên tiến mới giải quyết được. Chi phí trong trường hợp này tất nhiên sẽ lớn hơn nhiều so với trường hợp tắc nhẹ, dao động trong khoảng 800.000 đến 1.500.000 đồng/ lần.

Lào Cai engineer chuyên nhận làm các công việc sau: 

  • Thông tắc cống Lào Cai báo giá chuẩn, thông đường thoát sàn phục vụ nhanh 24/7. Thông tắc bồn cầu, toilet, chậu rửa bằng máy chuyên dụng không đục phá
  • Xây mới hầm cầu, xử lý tắc nghẽn bể phốt, hố ga
  • Bơm hút chất thải bể phốt, cống rãnh bằng xe chuyên dụng, nhập khẩu chính hãng
  • Lắp đường cống thoát nước thải, xử lý bục vỡ đường ống
  • Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống ngăn mùi triệt để
  • Thi công nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga trên toàn địa bàn thành phố

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người dân. Với những người thợ tâm huyết với nghề, hy vọng Lào Cai engineer sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong phường.

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922