Công ty chuyên ngành thông tắc thoát sàn tại phường Kim Tân làm việc có tâm và báo giá chính xác. Lào Cai engineer được vận hành bởi đội ngũ nhân viên tha thiết với nghề, nhiều năm kinh nghiệm làm công việc xử lý tắc nghẽn đường cống, thoát sàn, toilet mà không cần đục phá.

Công ty TNHH kỹ thuật môi trường Lào Cai

Điện thoại: 0979.659.699 – 0901.986.922

Email: moitruongdothilaocai@gmail.com

Không đục phá – Phục vụ nhanh chóng – Làm cẩn thận – Xử lý triệt để – Báo đúng giá

Thợ thông tắc thoát sàn tại phường Kim Tân bỏ qua mặc cảm vì tình yêu nghề

Lĩnh vực thông tắc luôn phải tiếp xúc với nhiều rủi ro và đối mặt với sự coi thường của nhiều người. Những ai trụ được với nghề đã bỏ đi cái tôi của mình, tất cả vì miếng cơm manh áo và trên hết là suy nghĩ ai cũng sỹ diện thì lấy đâu người mà làm.

Thợ thông tắc thoát sàn tại phường Kim Tân của Lào Cai engineer cũng không ngoại lệ, chịu nhiều áp lực rất lớn. Nhưng vượt trên tất cả là tình yêu nghề nghiệp và mong muốn được giải quyết phần nào khó khăn của người dân khi phải chịu đựng mùi hôi thối, gián đoạn sinh hoạt khi bị tắc cống, tắc đường thoát sàn.

Miếng cơm manh áo, tình yêu nghề là một chuyện, quan trọng là nghị lực của những người thợ yêu nghề thông tắc thoát sàn Lào Cai mới nói lên nhiều điều. Những hôm trời nắng chảng hơn 40 độ hay trời mưa tầm tã sấm sét đùng đùng, họ vẫn phải đến công trình đã nhận để làm thông thoát cho người dân.

Do vậy, dịch vụ thông tắc đường thoát sàn tại Kim Tân của chúng tôi ít khi sai hẹn với khách, đã nhận là làm và đã làm là phải đến nơi đến chốn, không để khách phải phàn nàn hay chờ đợi bất cứ điều gì. Chúng tôi, những người thợ có thâm niên công tác lâu năm sẽ xử lý tắc nghẽn thoát sàn nhà bạn một cách triệt để nhất mà không cần đục phá.

Giá thông tắc thoát sàn phường Kim Tân bao nhiều một lần?

Trước khi báo giá cho khách, đơn vị phải nắm được khá rõ tình trạng tắc nghẽn thông qua trao đổi hoặc khảo sát thực tế. Giá thành của dịch vụ thông tắc đường thoát sàn phường Kim Tân phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

Độ khó của công việc thông thoát sàn ra sao

Có những sự cố tắc thoát sàn mà đường ống dài vài chục mét, đường đi khúc khuỷu, làm mất rất nhiều thời gian để thợ phân tích và phán đoán điểm tắc. Máy dùng trong các trường hợp này cũng thuộc vào diện đắt tiền, thường chi phí làm các công trình này cũng không hề rẻ.

Máy móc thông tắc thoát sàn dùng loại nào

Như đã nói ở trên, với các trường hợp đường thoát sàn tắc nghẽn phức tạp thì phải dùng những máy hiện đại, đắt tiền. Máy thông tắc lò xo sẽ được dùng trong các trường hợp này, chi phí bảo dưỡng và vận hành máy tốn kém nên giá dịch vụ cũng nhỉnh hơn dùng máy khác.

Các trường hợp tắc nghẽn thoát sàn từ đơn giản đến trung bình thì có thể dùng máy nén khí công nghiệp hoặc các vật dụng thủ công để làm thông thoát chúng. Khi đó, giá thành dịch vụ thông tắc trong những trường hợp này dao động từ 450k trở lên.

Lào Cai engineer chuyên nhận làm các công việc sau: 

> Thông tắc cống Lào Cai báo giá chuẩn, thông đường thoát sàn phục vụ nhanh 24/7. Thông tắc bồn cầu, toilet, chậu rửa bằng máy chuyên dụng không đục phá

> Xây mới hầm cầu, xử lý tắc nghẽn bể phốt, hố ga

> Bơm hút chất thải bể phốt, cống rãnh bằng xe chuyên dụng, nhập khẩu chính hãng

> Lắp đường cống thoát nước thải, xử lý bục vỡ đường ống

> Xử lý mùi hôi nhà vệ sinh, lắp đặt hệ thống ngăn mùi triệt để

> Thi công nạo vét cống rãnh, cống ngầm, hố ga trên toàn địa bàn thành phố

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho người dân. Với những người thợ tâm huyết với nghề, hy vọng Lào Cai engineer sẽ nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong phường.

Hotline: 0979.659.699 – 0901.986.922