Chuyên thông tắc thoát sàn tại huyện Si Ma Cai bằng máy móc tiên tiến, tuyệt nhiên không đục phá. Chúng tôi là đơn vị có tiếng ở tỉnh Lào Cai xử lý các sự cố tắc đường ống thoát, đường nước thoát sàn, toilet.

Tắc nghẽn đường cống ở thành phố còn khổ huống chi là ở các vùng sâu vùng xa khó tiếp cận các thợ chuyên ngành trong lĩnh vực này. Từ nay, bà con huyện Si Ma Cai không phải vất vả tìm kiếm bởi đã có dịch vụ thông tắc cống, đường thoát sàn tại Si Ma Cai phục vụ 24h hàng ngày.

Xem bài viết: Thông tắc thoát sàn ở Lào Cai

Báo giá thông tắc thoát sàn huyện Si Ma Cai rẻ hơn 25% so với thành thị

Là huyện còn nghèo ở tỉnh Lào Cai, người dân Si Ma Cai sẽ khó tiến cận dịch vụ thông tắc nếu áp giá như thành phố. Lào Cai engineer là đơn vị duy nhất đưa ra mức giá thông tắc đường thoát sàn, ống cống ở huyện Si Ma Cai rẻ hơn 25% so với giá thông thường ở các khu thành thị.

Xem thêm dịch vụ: Thông tắc cống tại Lào Cai

Điểm khác biệt là tuy giá thông tắc ở Si Ma Cai rẻ hơn nhưng chất lượng không hề thua kém các nơi khác, thậm chí thợ còn chu đáo nhiệt tình hơn à đằng khác.

Thông tắc đường thoát sàn huyện Si Ma Cai bằng máy móc chuyên dụng không đục phá

Nghĩ đến thông tắc là mọi người hay mường tượng về cảnh đục đẽo, mùi hôi thối. Đó đã là quá khứ xưa, bởi nay người thợ đã có nhiều công cụ và máy móc hỗ trợ nên ít khi làm phải đục phá.

Công ty chúng tôi sử dụng máy móc đặc biệt để làm thông tắc đường thoát sàn tại Si Ma Cai, do đó tuyệt nhiên không cần đục và sẽ làm nước thoát trong tích tắc.

Đơn vị sẵn sàng đền tiền nếu làm hư hại đường ống thoát hay bấy kỳ thiết bị nào nhà bạn. Hơn nữa, chế độ bảo hành dịch vụ thông tắc vệ sinh lâu dài của Lào Cai engineer sẽ làm bạn yên tâm hoàn toàn.

Phục vụ đúng-trúng là câu nói tắt về việc báo đúng giá và xử lý thông tắc thoát sàn, đường cống đúng cách mà thợ kỹ thuật của Công ty môi trường đô thị Lào Cai đảm nhận.

Liên hệ: 0979.659.699 hoặc 0901.986.922