Phục vụ thông tắc thoát sàn tại xã Tả Phời không quá chú trọng vật chất, mục đích giúp người dân còn nghèo khó ở đây là chính. Lào Cai engineer luôn tận tình hỗ trợ 24/24 để giúp bà con nơi đây có thể tự mình thông được các sự cố tắc nghẽn thoát sàn đơn giản.

Tả Phời là xã vùng cao tương đối nghèo khó của thành phố Lào Cai, người dân nơi đây ít được tiếp cận với các dịch vụ môi trường thiết yếu. Mỗi khi đường thoát sàn bị tắc nghẽn là người dân ở đây bó tay, không biết tìm thợ thông tắc ở đâu ra đây.

Hiểu được những bất cập bởi địa hình đi lại khó khăn ở vùng cai, Lào Cai engineer cố gắng cử những thợ chịu khó, chịu khổ xuống làm thông tắc thoát sàn tại Tả Phời cho bà con. Khi đã xác định xuống đây làm, công ty không quá quan tâm đến chuyện lờ lãi, chủ yếu làm hộ mọi người là chính.

Hiếm có dịch vụ thông tắc thoát sàn tại xã Tả Phời không màng tiền bạc

Mỗi lần có cuộc gọi của người dân nhờ hỗ trợ thông tắc thoát sàn ở xã Tả Phời là chúng tôi hết lòng trợ giúp, chỉ bảo họ qua điện thoại cách xử lý thế nào cho đúng. Thường thì họ sẽ tự làm thông thoát được qua video chúng tôi gửi cho, nếu trường hợp nào đường thoát sàn tắc nặng quá thì chúng tôi sẽ thu xếp thời gian xuống kiểm tra thực tế.

Đơn vị sẽ cử những thợ thông tắc thoát sàn tại Lào Cai có nhiều kinh nghiệm nhất, đèo theo máy thông tắc đặc hiệu xuống hỗ trợ xử lý tắc nghẽn cho bà con xã Tả Phời. Sở dĩ nhiều khi dân không thể tự mình thông tắc được là do họ không có máy chuyên dụng ngành môi trường để làm, thành ra họ cũng chỉ biết trộng đợi vào sự trợ giúp của thợ chuyên nghiệp mà thôi.

Có những hôm đang trên đường đi xuống thông tắc thoát sàn cho người dân Tả Phời, bất thình lình mưa dông kéo đến làm thợ ướt như chuột lột. Đợi mưa tạnh, họ lại xông pha xuống những bản làng để hỗ trợ, xử lý thông thoát tắc nghẽn cho bà con. Đơn vị thường không lấy đồng nào của người dân, gọi là nhận chút ít chi phí xăng xe đi lại.

Nhìn thấy những nụ cười bình yên và ánh mắt trìu mến của người dân dành cho thợ thông tắc Lào Cai engineer, chúng tôi lại thấy ấm lòng hơn. Nguyện nỗ lực phấn đấu hơn nữa để giúp người dân nơi đây có cuộc sống sinh hoạt tốt hơn.

Lào Cai engineer sẽ hỗ trợ người dân xã Tả Phời các công việc sau

  • Thông tắc đường cống, toilet, bồn cầu, thoát sàn, chậu rửa phục vụ và hỗ trợ bà con 24/24
  • Đào hầm, xây sửa và bơm hút hầm cầu bể phốt bằng xe chuyên dùng
  • Nạo vét khơi thông đường cống nhằm giảm thiệt hại cho bà con khi mùa mưa lũ sắp đến
  • Xử lý các loại mùi hôi hầm cầu, toilet nhức đầu, buốt óc cho người dân

Đôi khi làm thông tắc ở xã Tả Phời xong, được bà con tặng cho chục trứng hay vài bắp ngô để tỏ lòng biết ơn thì chúng tôi lại dơm dớm nước mắt vì tình nồng ấm mà bà con dành cho thợ Lào Cai engineer.

Hỗ trợ 24/24h: 0979.659.699 – 0901.986.922